Tiết kiệm chi phí tối đa với dự án căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú

Shophouse Masterise Lumiere Riverside được xem là dự án chung cư cao cấp của cao cấp, là dòng luxury của vẫn luôn “bành trướng” và mang đến ấn tượng mạnh với quý khách hàng và NĐT từ trước nay. Dự án căn hộ giá rẻ thu hút cả các NĐT bởi những thời cơ đầu tư hấp dẫn dự án chung cư mang lại.

Masterise Lumiere Riverside

khu căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong

Căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside môi trường tiện nghi

khu căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong trở hữu vị trí kim cương hiếm hoi trên 628A Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM. Không chỉ thuận lợi giao thông, nằm gần nhiều trung tâm lớn của thành phố mà dự án căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú còn nằm trong khu vực được quy hoạch trở nên trung tâm văn hóa kinh tế mới của thành phố trong tương lai. Có thể khẳng định rằng đây là vị trí kim cương của thành phố với những ưu điểm tuyệt vời, nằm ngay ngã tư nối liễn Xa lộ Hà Nội, đối diện Big C, nối tới khu vực Xa lộ Hà Nội và Võ Trường Toản giao thông kết nối thuận tiện, mau lẹ và dễ dàng.

Không chỉ gói gọn trong việc phát triển các căn hộ giá rẻ, cũng tiên phong trong việc gây ra một môi trường thành thị tiên tiến, thích hợp với tâm lý của khách hàng. Các dịch vụ giải trí, không gian xanh và những tiện ích từ cơ bản đến cao cấp của cuộc sống hàng ngày khiến cho Shophouse Masterise Lumiere Riverside mang màu sắc riêng, xứng tầm trọng điểm mà ba NĐT đang hướng đến. Là chủ sở hửu căn hộ tại khu căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong , quý khách hàng còn được tận hưởng nhiều tiện ích đặc quyền được bố trí trên tầng tiên ích của tòa căn hộ chung cư bao gồm: Skybar, bể bơi ngoài trời sky pool, Sân chơi trẻ em, Đảo thư giãn.

Căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside thiết kế đẹp

Không phải ngẫu nhiên căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú lại sở hữu các toà nhà ở vị trí so le nhau, đó là sự sắp xếp có chủ ý và thuận theo những ý nghĩa phong thuỷ nhất định hòng đem lại một cuộc sống hàng ngày thịnh vượng, phát tài cho quý cư dân tương lai tại nơi này. Theo bảng hàng dự án căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú thì khu chung cư sẽ cung cấp khoảng 800 căn và 9 căn shophouse, diện tích phong phú từ 52m2 đến 89m2, thiết kế tối ưu và hài hòa phong cảnh xanh bên ngoài. Mỗi căn hộ dù diện tích khác nhau nhưng đều có nội thất cao cấp, chắc chắn tiện nghi cuộc sống hàng ngày cho quý chủ sở hửu sở hữu và các thành viên trong gia đình.

Điểm tiếp theo thu hút NĐT BĐS là “Chính sách ưu đãi quý khách hàng tối đa” hiện tại vẫn đang áp dụng cho nhiều dự án. Mọi hoạt động của dự án chung cư cũng được chắc chắn bởi kinh nghiêm vận hành của với những dự án chung cư cao cấp trước đó. Sự hài lòng của cư dân sẽ luôn là “kim chỉ nam” trong mọi hoạt động của dự án. Với những điểm ưu việt như trên, không khó để lý giải vì sao dự án căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú lại có sức hút lớn đến vậy. Để không bỏ lỡ thời cơ sở hữu một chung cư cao cấp tại đây, mời quý khách hàng đăng ký nhận trọn bộ bảng hàng dự án căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú mới nhất được cập nhật từ CĐT.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/binh-dinh/khu-do-thi-phia-nam-quoc-lo-19

Trích bởi: sofahomes.net