Khu dự án Dũng Liệt Green City Dũng Liệt bố cục thông thoáng phong cảnh đẹp

Có quá nhiều những lý do đặc biệt khiến cho Dũng Liệt Green City Banggiachudautu.vn của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị được đánh giá là dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố tốt nhất khu vực huyện Yên phong. Và 1 trong số những lý do đó.

Dũng Liệt Green City

Nơi mang đến cuộc sống mới tươi sáng hơn và chất lượng hơn tại Khu dự án Dũng Liệt Green City Dũng Liệt

Dự án Dũng Liệt Green City Bắc Ninh bố cục thông thoáng

Khu dự án Dũng Liệt Green City Dũng Liệt tọa lạc tại tại Xã Dũng Liệt, huyện Yên phong, tỉnh Bắc Ninh. https://reviewland.vn/chung-cu/quan-9/vinhomes-grand-park sở hữu điểm 10 hoàn hảo trong việc đi đến tới các tiện ích và địa điểm xung quanh khu vực. Nơi đây là cửa ngõ Phia Nam tỉnh Bắc Ninh. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được tỉnh Bắc Ninh chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu đất nền tại dự án Dũng Liệt Green City Dũng Liệt . Cư dân đảm bảo được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và hiện hữu nhất.

Thêm vào đó, đối với hệ thống tiện ích của Dũng Liệt Green City Banggiachudautu.vn . Đơn vị đầu tư dự án nhà phố và biệt thự còn bố trí khu hồ bơi trên cao. Kèm theo khu vui chơi dịch vụ giải trí trên không . Tạo nên khu Đất nền cao cấp với mức giá vừa tầm. Giữa hai khối Đất nền là khu vườn trung tâm với vô vàn cây cổ thụ với bóng râm xanh mát. Chủ đầu tư đặt vấn đề về an ninh lên danh tiếng tại dự án nhà phố và biệt thự >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-9/vinhomes-grand-park. Chỉ cần qua cổng kiểm soát, cư dân được bảo vệ an toàn. Thông qua các chốt gác an ninh từ ngoại khu tới mỗi Đất nền. Hệ thống kiểm soát ra vào tự động. Với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu Đất nền, hệ thống thẻ từ cho xe ra vào … Để đảm bảo an ninh cho toàn khu đô thị, hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong phong cảnh đẹp

dự án Dũng Liệt Green City Dũng Liệt là 1 trong những dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Áp dụng biện pháp chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện áp đáp ứng cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Với dòng nhà phố và biệt thự cao cấp 1 số KH không có nhiều thiện cảm, bởi rất ít cây xanh. Chỉ là những dự án cao chọc trời khiến con người thấy được bí bách, vài chục người trên 1 tầng… Nhưng Khu dự án Dũng Liệt Green City Dũng Liệt sẽ là nơi thay đổi quan niệm đó. Không gian xanh được thiết liền kề trong dự án, ngoại khu dự án nhà phố cao cấp. Tại các hành lang của bên trong Đất nền và Nhà phố bởi các thiết kế trên không, tạo cho ngôi nhà cảm giác mới mẻ, xong vẫn thanh thản nhất và có điểm nhấn.

Xem thêm thông tin: https://banggiachudautu.vn/century-city/

Giải pháp cách nhiệt tân tiến nhất địa cầu sẽ khiến Khu dự án Dũng Liệt Green City Dũng Liệt mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low-E hai lớp. Tiết kiệm tối đa kinh phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng. Mà vẫn giữ được độ thông thoáng, sáng và nét thẩm mỹ tối đa trong Đất nền. Sống trong các Khu dự án Dũng Liệt Green City Dũng Liệt, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30%. Phí sử dụng nước và điện hàng tháng. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời cao cấp và trọn vẹn theo thời gian tại Khu dự án Dũng Liệt Green City Dũng Liệt của dự án nhà phố cao cấp. Xin mời KH và các NĐT liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án nhà phố cao cấp. Cùng tin tức mở bán Khu dự án Dũng Liệt Green City Dũng Liệt mới nhất từ chủ đầu tư.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: sofahomes.net