Du học Hàn Quốc ngắn hạn là bao lâu?

Du học Hàn Quốc ngắn hạn là gì? Thời gian đi bao lâu? Đây là câu hỏi đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Thanh Giang xin chia sẻ bằng nội dung bài viết dưới đây.

Hiện nay, có rất nhiều hình thức du học Hàn Quốc ngắn hạn, thời gian từ 1 đến 5 năm, tùy vào mục đích các bạn du học sinh lựa chọn, cụ thể như sau:

Trước hết quy định tại Đại sứ quán là nếu đóng 1 kỳ học phí thì thời hạn Visa là 3 tháng, 2 kỳ thời hạn là 6 tháng cứ thế nhân lên và tùy thuộc vào diện mà các bạn đăng ký, số tiền học phí đóng vào sẽ có thời hạn khác nhau.

Đối với trường hợp 1 năm thường là Visa theo diện trao đổi, đây là diện học bổng dành cho những học sinh xuất sắc để trao đổi giữa các trường Đại học tại Hàn Quốc nhằm tích lũy kiến thức, phát triển chuyên môn.

Đối với trường hợp du học Hàn Quốc tự túc Visa thời hạn từ 1 đến 2 năm là dạng học tiếng Hàn, thông thường khoảng 1.5 năm cùng với môi trường sống tại Hàn là các bạn du học sinh có thể tự tin giao tiếp và thành thạo tiếng Hàn nhé.

Trường hợp du học Hàn Quốc Visa từ 1-5 năm, thông thường Visa chỉ có hạn khoảng 3 tháng là các bạn phải ra hạn một lần. Nếu muốn ở lại 5 năm thì các bạn sau khi kết thúc khóa học tiếng thì tiếp tục học Cao đẳng hoặc Đại học, học nghề… đây là cơ hội để các bạn học tập, sống tại nước có nền kinh tế phát triển, sau khi tốt nghiệp bằng cấp cũng có giá trị thì cơ hội việc làm của các bạn cao, mức thu nhập ổn định, nhanh chóng khẳng định được mình trong môi trường xung quanh.

Nói tóm lại, thời hạn Visa thông thường chỉ có khoảng 3 tháng, còn được ra hạn bao nhiêu lần thì tùy vào mục đích và số tiền học phí mà mọi người đóng vào. Có người chỉ học tiếng, có người học nghề và cũng có người học Cao đẳng, Đại học thì thời gian Visa sẽ cao hơn.

Trên đây là một số điều cần biết về thời hạn của những loại Visa du học Hàn Quốc, hy vọng rằng bài viết đưa ra câu trả lời mà bạn đang cần. Nếu vẫn còn khúc mắc, hãy liên hệ tới trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tự túc uy tín Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để biết thêm chi tiết.

Trở về trang chủ: https://sofahomes.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *