Những yếu tố quyết định tới giá ghế xoay văn phòng

Khi mua bất cứ một sản phẩm nào đó thì giá thành luôn là một trong những điều mà chúng ta quan tâm hàng đầu. Vậy nên không có gì khó hiểu khi giá ghế xoay văn phòng luôn là thông tin mà nhiều chủ doanh nghiệp chú ý nhất khi trang bị sản phẩm này. Theo đó thì ghế xoay hiện nay có rất nhiều mức giá đa dạng khác nhau? Vậy yếu tố dẫn đến sự phân khúc trên thị trường ghế xoay văn phòng này là gì?

Giá ghế xoay văn phòng phụ thuộc vào chất liệu
Yếu tố chính có ảnh hưởng tới giá ghế xoay văn phòng chính là chất liệu cấu tạo của sản phẩm. Theo đó thì ghế xoay có chất liệu càng cao cấp thì giá thành sẽ càng cao. Cụ thể thì những chiếc ghế xoay có giá thành đắt nhất hiện nay là những chiếc ghế làm bằng da thật chuyên dành cho vị trí giám đốc, lãnh đạo. Ví dụ như ghế xoay da lãnh đạo làm từ da bò tự nhiên Italy của nội thất Govi sẽ có giá từ vài triệu đến mười mấy triệu tùy theo thiết kế.

Tiếp theo là ghế xoay làm từ da công nghiệp và lưới, mức giá của những dòng ghế này chỉ khoảng từ 1 triệu hơn đến khoảng 5, 6 triệu. Rẻ nhất là ghế xoay làm từ chất liệu vải nỉ với giá thành chỉ từ vài trăm đến 1 triệu đồng mà thôi.

Giá ghế xoay văn phòng phụ thuộc vào kiểu dáng, tính năng
Bởi vì ghế xoay văn phòng là dòng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau nên giá tiền sản phẩm cũng sẽ có sự khác nhau. Với những chiếc ghế xoay có kiểu dáng đơn giản thì giá thành sẽ thấp hơn, ngược lại với những mẫu ghế có nhiều chi tiết cầu kỳ hơn thì giá sẽ đắt hơn. Ví dụ như những mẫu ghế xoay có tựa đầu, đệm kê chân sẽ mắc hơn so với ghế xoay không có những chi tiết này.

Về tính năng thì những mẫu ghế xoay có độ ngả hạn chế sẽ có giá tiền rẻ hơn so với ghế xoay có chế độ ngả nhiều cấp độ. Hoặc ghế xoay không có bộ phận kê tay không có thể điều chỉnh được cũng sẽ rẻ hơn.

Giá ghế xoay văn phòng phụ thuộc vào thương hiệu
Có một điều hiển nhiên là khi bạn mua ghế xoay tại những thương hiệu nội thất lớn có uy tín thì giá thành sẽ cao hơn so với việc mua ghế tại những địa chỉ nhỏ, hàng thanh lý. Bởi vì ghế xoay tại những đơn vị lớn là hàng cao cấp, mới 100% chưa qua sử dụng nên tất nhiên giá sẽ cao hơn.
Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Như vậy thì các bạn cũng đã phần nào hiểu được giá ghế xoay văn phòng được quyết định từ rất nhiều yếu tố khác nhau. Vậy nên các bạn hãy xác định nhu cầu, mục đích sử dụng của mình để chọn lựa mẫu ghế có giá thành phù hợp. Tránh việc chọn ghế xoay có giá thành quá mắc nhưng chúng ta không tận dụng được hết chức năng của sản phẩm sẽ gây lãng phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *