Báo giá ghế văn phòng Govi theo từng loại khác nhau

Ghế văn phòng là nội thất chính hãng tại Govi được khách hàng trên cả nước biết đến và cũng tự hào là sản phẩm chất lượng, sản xuất theo công nghệ tiên tiến với giá cả hợp lý. Ghế văn phòng Govi có thiết kế đặc biệt nổi bật, khác xa với những dòng ghế văn phòng của nhiều thương hiệu khác. So sánh giá ghế văn phòng do Govi cung cấp cũng có tính cạnh tranh cao trên thị trường, hãy tham khảo và thông minh để lựa chọn được mẫu ghế văn phòng hợp hợp nhất nhé.

Giá ghế văn phòng lưng lưới. Giá ghế văn phòng lưng lưới tại Govi được công khai trên web bán hàng và dao động từ 800.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ đối với dòng ghế dành cho nhân viên, đây là mẫu ghế văn phòng có phân khúc tầm trung, phù hợp với vấn đề tài chính của khá nhiều doanh nghiệp. Đối với những doanh nghiệp hạn chế về mặt tài chính mà phải setup cho đội ngũ nhân viên đông thì đây là lựa chọn tốt nhất.

Ghế xoay văn phòng Ryan R06

Với những mẫu ghế văn phòng dành cho vị trí lãnh đạo, giá ghế văn phòng cũng dao động trong khoảng phù hợp là 1.500.000VNĐ cho đến 4.000.000 VNĐ. Với số tiền này, bạn sẽ sở hữu được mẫu ghế lưng lưới với dáng vẻ hiện đại, lưng thoáng mát từ lưới cao cấp và còn thêm phần tựa đầu rộng hạn chế được mỏi lưng, mỏi gáy.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Giá ghế văn phòng chất liệu da

Giá ghế văn phòng da cũng đa dạng và có sự khác biệt tùy thuộc vào chất lượng sản xuất. Có nhiều loại da được Govi chọn làm chất liệu như da bò tự nhiên, da microfiber hay da PU. Những mẫu ghế da luôn góp phần quan trọng trong việc làm mới và kiến tạo không gian, mang sự sang trọng, bề thế cho nơi làm việc nên rất phù hợp với người làm lãnh đạo.

Giá ghế văn phòng làm bằng da PU dao động từ 3.000.000 VNĐ đến 6.500.000VNĐ, đây là loại da khá mềm mại và khá giống với da thật. Bề mặt da giữ được vẻ đẹp tự nhiên nhưng bóng hơn da thật. Da loại này có ưu điểm là lâu bay màu, vệ sinh nhanh chóng.

Đối với ghế văn phòng làm từ da microfiber thì giá dao động trong khoảng 3.500.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ, dòng ghế này rất chất lượng và đạt tiêu chuẩn chăm sóc, bảo vệ sức khỏe. Chất da cao cấp nên mang đến nhiều sự khác biệt, điểm nhấn cho không gian, tạo cảm giác sảng khoái khi ngồi.

Ghế văn phòng da bò tự nhiên dao động ở phân khúc giá cao hơn là từ 7.000.000VNĐ đến 20.000.000VNĐ. Đây là nội thất thể hiện được một cách sâu sắc, tinh thế nhất về thần thái của con người và mang sự khác biệt thú vị.

Giá ghế văn phòng tại Govi rất đa dạng, dễ lựa chọn. Tùy vào nguồn tài chính và mục đích sử dụng ghế vào việc gì để bạn chọn được dòng ghế văn phòng hợp lý nhất, phục vụ tốt cho công việc mà bạn đã và đang làm nhé.

Xem thêm: https://govi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *