Nhập khẩu sofa Trung Quốc

Sofa là sản phẩm nội thất có nhu cầu sử dụng ổn định tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên chi phí để sắm một bộ sofa có chất lượng ổn tại thị trường trong nước có mức giá khá cao. Theo đó, một lựa chọn cho khác đó là sofa nhập khẩu Trung Quốc với những ưu thế về kiểu dáng, chất liệu, giá cả… đang rất được người dùng ưa chuộng. Trong bài viết này chúng ta sẽ còn tìm hiểu về sofa được nhập về từ Trung Quốc.

Sofa nhập khẩu trung quốc
Sofa nhập khẩu trung quốc

Nhu cầu Sofa nhập khẩu Trung Quốc tại Việt Nam

Thông thường, sofa có tuổi thọ trung bình từ 7-10 năm và có thể lên tới 20 năm đối với các sản phẩm cao cấp. Đối với các loại sofa nhập khẩu từ Trung Quốc thì tuổi thọ có thể còn cao hơn do công nghệ sản xuất hiện đại từ các nhà xưởng công nghiệp của Trung Quốc. Phải nói thêm rằng nền công nghiệp ở Trung Quốc hiện nay đã ở mức rất hiện đại so với thế giới và đóng góp rất lớn vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Sofa nhập khẩu trung quốc
Sofa nhập khẩu trung quốc

Một số đặc điểm của sofa Trung Quốc: độ bền cao, khả năng chịu lực, chống mối mọt tốt, được xử lý các loại hóa chất tiên tiến nên gần như không cong vênh và mối mọt, đảm bảo độ vững chắc cao cho sản phẩm. Phần đệm mút và lò xo được làm từ vật liệu tốt nên có thời gian sử dụng lâu dài và luôn êm ái và thoải mái cho người sử dụng.

Nhiều khách hàng khi sử dụng các loại sofa từ Trung Quốc thì trong 3-5 năm đầu tiên thì gần như bộ ghế không xuất hiện dấu hiệu giảm độ đàn hồi và nếu bảo quản đúng cách thì sản phẩm vẫn luôn sáng bóng như mới.

Sofa nhập khẩu trung quốc
Sofa nhập khẩu trung quốc

Mặt khác, sofa từ Trung Quốc có giá thành rất hợp lý. Với dây chuyền sản xuất công nghiệp số lượng lớn với quy mô đáp ứng xuất khẩu toàn thế giới, giá thành sản phẩm được tối ưu. Bên cạnh đó là nguồn nhân công dồi dào, giá thành rẻ làm giá sản phẩm trở nên rẻ hơn với người dùng.

Làm thế nào để nhập khẩu sofa từ Trung Quốc?

Hiện nay có 3 cách để nhập khẩu sofa Trung Quốc.

Thứ nhất là sang tận Trung Quốc để đánh hàng.

Thứ hai là nhập sofa Trung Quốc qua các trang TMĐT lớn tại Trung Quốc

Thứ ba là sử dụng dịch vụ mua hộ mặt hàng sofa Trung Quốc từ những công ty cung cấp dịch vụ.

Cụ thể về 3 hình thức này, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Kinh nghiệm nhập hàng nội thất Quảng Châu Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *