Chia sẻ cách lắp đèn ngủ treo tường

Đèn ngủ treo tường là loại đèn chiếu sáng nhận được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng hiện nay, loại đèn này không chỉ có công dụng chiếu sáng cho không gian phòng ngủ mà chúng còn tạo được điểm nhấn cho không gian. Một trong những vấn đề được nhiều gia chủ thắc mắc là cách lắp đèn ngủ treo tường sao cho phù hợp, thuận tiện cho nhu cầu sử dụng.

Và ngay trong bài viết này, Đèn Tường Trang Trí xin chia sẻ đến quý bạn đọc về cách lắp đèn ngủ treo tường.

1.Lắp đặt ánh sáng đèn tường phù hợp với nhu cầu

Đèn ngủ treo tường là loại đèn chiếu sáng phù hợp cho không gian phòng ngủ và được ưa chuộng hiện nay nhờ công năng chiếu sáng tốt và thiết kế nhỏ gọn.

Nếu chỉ sử dụng riêng biệt là phòng ngủ thì bạn không cần lắp đặt chiếc đèn tường có ánh sáng quá rõ ràng cùng cường độ chiếu sáng lớn mà có thể chọn loại đèn màu vàng để làm dịu không gian, giúp chúng trở nên ấm áp hơn. Ngược lại, bạn nên sử dụng đèn tường có chức năng điều chỉnh ánh sáng để việc lắp đặt được thuận tiện hơn.

Bạn có thể lắp đặt loại đèn treo tường phòng ngủ có nhiều chức năng chiếu sáng nhiều màu sắc khác nhau nhưng cần tránh lắp đặt loại đèn treo tường có màu sắc quá lòe loẹt bởi vì chúng sẽ khiến mắt của bạn trở nên khó chịu, không gian tối tăm và bị thu hẹp đáng kể diện tích, tạo ra cảm giác bí bách mà bạn không thể thoải mái để tận hưởng giấc ngủ ngon.

2.Tránh lắp đèn treo tường ở gần cửa sổ

Bạn có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên từ mặt trời vào ban ngày hay đèn đường vào ban đêm ở những vị trí cửa sổ của phòng ngủ. Vì thế, bạn nên tránh lắp đặt chiếc đèn ngủ treo tường ở đó để đảm bảo cung cấp ánh sáng cho mọi ngóc ngách của ngôi nhà đồng thời tránh tình trạng sáng tốt rõ rệt. Các vị trí thích hợp để lắp đèn treo tường là phía trên đầu giường hoặc 2 bên cạnh giường, bởi vì chiếc giường là vị trí trung tâm của căn phòng nơi diễn ra nhiều hoạt động nhất nên cần đến ánh sáng tập trung ở những vị trí này.

3.Chọn vị trí lắp công tắc

Hiện nay, các mẫu đèn ngủ treo tường được thiết kế thông minh với khả năng tiết kiệm điện năng tối đa và bạn không còn phải mất công đến tận nơi để bật công tắc chiếu sáng mà có thể tích hợp chúng vào trong nguồn điện chính rồi chọn vị trí thích hợp thuận tiện nhất cho người sử dụng có thể bật sáng mọi nơi.

Và bạn có thể lắp công tắc đèn ngủ ở ngay vị trí cửa ra và tích hợp thêm ở vị trí hai bên hông chiếc giường để khi nằm ngủ bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, bật tắt theo mong muốn mà không di chuyển.

Trên đây là những chia sẻ của Đèn Tường Trang Trí về cách lắp đèn ngủ treo tường, mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chiếu sáng không gian phòng ngủ với đèn ngủ treo tường nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *