Kích thước tủ giày phù hợp với từng hộ gia đình riêng biệt

Tủ giày vốn được coi là một sản phẩm thông dụng, gần như có mặt hầu hết trong không gian sinh hoạt của mỗi một gia đình. Và trên thực tế, để có thể lựa chọn được tủ giày phù hợp thì việc cân nhắc kích thước tủ giày; hay nhu cầu sử dụng của gia đình được coi là hai trong nhiều yếu tố quyết định hàng đầu đến quá trình lựa chọn sản phẩm. 

Với mong muốn đưa đến cho quý khách những thông tin mới nhất về hệ thống sản phẩm tủ giày. Cũng như hệ thống kích thước tiêu chuẩn phù hợp với từng không gian; thì ngay sau đây xin mời quý khách hàng hãy cùng theo dõi những thông tin được gợi mở bởi nội thất Lương Sơn nhé! 

Tủ giày gỗ xinh với kích thước rộng

Tủ giày với hệ thống kích thước đa dạng 

Thiết kế chung của sản phẩm tủ giày đang có mặt trên thị trường 

Hiện nay trên thị trường sản phẩm tủ giày được thiết kế với hai kiểu dáng chính. Bao gồm tủ giày gỗ thông thường và sản phẩm tủ giày thông minh. Trong đó đặc điểm chung cơ bản của hai hệ thống sản phẩm này đó là chúng đều được gia công với chất liệu chính là gỗ. Gỗ tham gia vào trong quá trình sản xuất có thể là gỗ tự nhiên; hoặc có thể là gỗ công nghiệp đã được qua xử lý tẩm sấy kỹ càng; và có khả năng chống mối mọt cực kỳ hiệu quả.

Và tùy theo từng chủng loại sản phẩm cũng như từng nhu cầu sử dụng riêng biệt của nhiều đối tượng khách hàng; mà các nhà gia công sản phẩm tủ giày đã cho ra đời hệ thống sản phẩm tủ giày với rất nhiều kích thước khác biệt. Thông thường nhất sản phẩm sẽ được phân chia thành 3 dạng chính là: tủ giày dáng cao, tủ giày tầm trung; và tủ giày dáng thấp. 

Tủ có hai ngăn kéo để các vật dụng nhỏ như chìa khóa, giấy tờ,...

Tủ giày thông minh TM8 – đang là lựa chọn hàng đầu cho các căn chung cư hiện nay 

Đặc điểm về kích thước của từng chủng loại tủ giày 

Với tủ giày dạng cao thì độ rộng của chúng thường giao động khoảng 120cm; độ cao 110cm. Với tủ giày tầm trung thì tủ giày thường có kích thước rộng khoảng 100cm, cao 90cm. Còn với tủ giày dạng thấp có kích thước nhỏ xinh; thì chiều rộng của chúng thường chỉ giao động với chiều rộng khoảng 80cm, chiều cao: 40cm. Và hơn hết là độ sâu của tủ thường giao động từ 24cm đến 33cm. 

Đây được coi là hệ thống kích thước tiêu chuẩn của từng chủng loại; được tính toán kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia. Và ngoài hệ thống kích thước tiêu chuẩn ra; thì bạn hoàn toàn có thể đặt gia công sản phẩm theo kích thước mà bạn mong muốn. Để có thể phù hợp với đặc điểm của không gian; cũng như nhu cầu sử dụng riêng của mỗi gia đình. 

Lựa chọn kích thước tủ giày sao cho phù hợp 

Để có thể lựa chọn tủ giày tủ giày có kích thước phù hợp. Trước hết bạn nên cân nhắc đến nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Với nhiều hộ gia đình có đông thành viên; thì việc lựa chọn sản phẩm tủ giày giá rẻ gỗ có kích thước rộng, khổ lớn được coi là sự lựa chọn hợp lý. Vì ngoài tiện ích sử dụng chính thì chúng còn được coi là sản phẩm giúp bạn có thể tận dụng tối đa giá trị sử dụng riêng của mặt tủ. Nếu như diện tích không gian có phần nhỏ hẹp; thì việc cân nhắc hệ thống sản phẩm tủ giày thông minh; có kích thước nhỏ gọn hơn, cũng được coi là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn đấy nhé!

Ngược lại với nhiều hộ gia đình có nhu cầu sử dụng ít; hoặc vừa phải thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu dáng tủ giày thông minh dáng thấp. Để có thể tiết kiệm tối đa chi phí không gian, dành cho những thiết kế hữu ích cần thiết khác.

Hình ảnh thực tế Tủ giầy 4 cánh màu vàng nâu - TG06

Tủ giày 4 cánh màu vàng nâu TG06

Có thể nói với từng kích thước tủ giày cụ thể nói trên; thì chúng đều được các đơn vị gia công nội thất tính toán chi tiết và được thể hiện ngay trên từng sản phẩm. Và nếu bạn không tin thì hãy tự mình tham khảo và kiểm nghiệm chúng ngay nhé!

>> Xem thêm: Bàn bàn chữ Z giá rẻ ở đâu là tiết kiệm nhất!

Để có thể giải đáp những thắc mắc, băn khoăn về từng chủng loại sản phẩm; cũng như hệ thống kích thước tủ giày chuẩn nhất thì đừng ngần ngại! Hãy liên hệ ngay với nội thất Lương Sơn hôm nay; để có thể đón nhận thêm những thông tin hữu ích đến từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *