Mua bàn chữ Z giá rẻ ở đâu là tiết kiệm nhất!

Bàn chữ Z hay còn được gọi với cái tên đầy đủ hơn là bàn chân sắt chữ Z. Sở dĩ chúng được gọi với cái tên như vậy là: bởi thiết kế chân của chúng được tạo hình với khung chữ Z khá đặc biệt.

Để cùng tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm của bàn làm việc nà. Cũng như tham khảo thêm về địa chỉ cung cấp chúng với giá thành hợp. Ngay sau đây xin mời quý khách hàng hãy cùng theo dõi những gợi mở được cung cấp bởi chuyên gia của nội thất Lương Sơn ngay nhé!

Hình ảnh thực tế Bàn làm việc chân sắt chữ Z - BCSZ01 mặt bàn màu đen

Bàn chữ Z chân sắt – BCSZ01

Bàn chữ Z

Bàn chân sắt chữ Z được coi là một sản phẩm bàn làm việc có cấu tạo khá đơn giản. Chúng được cấu tạo với 2 bộ phận chính là mặt bàn, khung bàn. Trong đó khung bàn được thiết kế với kiểu dáng chân chữ Z. Đây được coi là một điểm nhấn giúp bàn trở nên thu hút hơn trong mắt quý khách hàng.

>> Xem thêm: Sự ra đời tất yếu của bảng chữ cái tiếng Việt

Tuy được thiết kế với kiểu dáng rất đặc biệt, xong bàn lại được cấu tạo vô cùng chắc chắn. Trong đó khung thân được cấu tạo với chất liệu thép hộp vuông 40 x 40mm; được sơn tĩnh điện với hệ thống màu sắc đa dạng. Vừa nâng cao giá trị thẩm mỹ vừa nâng cao độ bền của sản phẩm. Còn mặt bàn được cấu tạo với hệ thống nguyên liệu đa dạng, có thể là hệ thống gỗ cao su tự nhiên; hoặc có thể là hệ thống sản phẩm gỗ công nghiệp được phủ melamine có khả năng chống mối mọt cực kỳ hiệu quả. 

Hình ảnh thực tế Bàn làm việc chân sắt chữ Z - BCSZ01 mặt bàn màu vàng nhạt 9223

Bàn chữ Z chân sắt với mặt bàn màu vàng nhạt

Địa chỉ cung cấp bàn chữ Z giá rẻ chất lượng trên thị trường 

Hiện nay trên thị trường số nhà cung cấp bàn chữ Z giá rẻ trên thị trường vô cùng đa dạng. Tuy nhiên không phải đơn vị cung cấp nào cũng được coi là một đơn vị cung cấp chất lượng; với hệ thống sản phẩm tiêu chuẩn đi kèm là dịch vụ hỗ trợ tận tâm. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm hay băn khoăn trong quá trình chọn lựa; thì có thể tham khảo một số nhà cung cấp dưới đây  nhé!

+ Nội thất Lương Sơn

+ Nội thất Đại Lợi 

+ Nội thất Anh Quân

+ Nội thất Hoà Phát, …cùng rất các đơn vị cung cấp chất lượng khác

Trên được coi là những đơn vị cung cấp trực tiếp và cung cấp trung gian tiềm năng. Song mỗi đơn vị đều có những thế mạnh, cũng như những dịch vụ chất lượng. Và để có thể tiết kiệm thời gian hơn thì đừng ngần ngại! Hãy liên hệ ngay với nội thất Lương Sơn nay hôm nay; để có thể lắng nghe những lời tư vấn trực tiếp. Hoặc tham khảo ngay hệ thống sản phẩm mẫu được trưng bày trực tiếp trên hệ thống website của chúng tôi.

Hình ảnh thực tế Bàn làm việc chân sắt chữ Z - BCSZ01 mặt bàn gỗ cao su ghép thanh. Giá 650K

Bàn làm việc chân sắt chữ Z màu trắng – BCS02

Mong rằng với những đặc điểm chi tiết và hệ thống nhà cung cấp tiềm năng được gợi mở. Mỗi quý khách hàng sẽ nhanh chóng kiếm tìm nhà cung cấp phù hợp với điều kiện cũng như sở thích cá nhân của chính mình.

Còn chần chờ gì nữa chỉ với 500 nghìn đồng. Bạn đã có thể ring ngay cho mình một chiếc bàn chữ Z như ý rồi! và giá trị sẽ còn giảm đi rất nhiều nếu bạn đến và mua sản phẩm tại nội thất Lương Sơn. Vậy tại sao bạn lại không thử và chọn nội thất Lương Sơn làm người bạn đồng hành?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *