Trả lời câu hỏi : “ Bóng đèn nào tiết kiệm điện nhất hiện nay ”

Ánh sáng nhân tạo dần dần trở thành nhu cầu thiết yếu của con người trong cuộc sống hàng ngày và câu hỏi “Những loại Bóng đèn tiết kiệm điện siêu sáng nào tốt nhất hiện nay?” là câu hỏi của nhiều gia chủ khi thiết kế hệ thống chiếu sáng.

Nếu trước đây, bóng đèn sợi tóc là loại bóng đèn được sử dụng nhiều nhất thì hiện tại chúng đã được thay thế bởi các loại bóng đèn led được sản phẩm theo công nghệ hiện đại. Loại đèn này giải quyết được nhiều vấn đề mà đèn truyền thống gặp phải như tiết kiệm điện năng và thiết kế tối giản, thân thiện với môi trường.

>> Tổng hợp mẫu đèn thả thủy tinh trang trí tiết kiệm điện nhất hiện nay

Giải đáp thắc mắc: đèn trang trí có tốn điện không?

Ưu điểm của bóng đèn led tiết kiệm điện

Bóng đèn led tiết kiệm điện có nhiều ưu điểm nổi bật mà các loại bóng đèn truyền thống không có được. Khi chiếu sáng loại đèn này tiết kiệm điện năng lên đến 80% so với các loại đèn truyền thống khác.

Tuổi thọ bóng đèn led  chiếu sáng rất cao trung bình từ 30.000 giờ trở lên, cao gấp 15 lần đèn sợi đốt, 5 lần đèn compact nên rất thân thiện với môi trường do ít thải rác ra môi trường, cấu tạo đơn giản bằng những hợp chất cao cấp.

Khi sử dụng bóng đèn led ngoài việc gia đình bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ hàng tháng thì loại đèn chiếu sáng này còn đem đến khả năng chống mỏi mắt, chống cháy nổ tốt khi hoạt động trong môi trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về loại đèn chiếu sáng này.

Với thiết kê bộ nguồn nhôm được thiết kể chắc chắn, các bản mạch chạy ổn định giúp đèn tăng cao tuổi thọ.

Các loại bóng đèn led tiết kiệm điện được ưa chuộng nhất hiện nay

Bóng đèn led compact tiết kiệm điện

Bóng đèn led compact là loại bóng đèn được thiết kế dựa trên bóng đèn truyền thống đèn compact. Tuy nhiên đèn led compact lại có khả năng tiết kiệm điện cao. Đèn led compact không sử dụng chấn lưu như đèn compact truyền thống. Đó là một điểm cộng giúp đèn led compact tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Loại đèn này có nhiều ánh sáng khác nhau nhưng thông thường ánh sáng vàng và trắng sẽ nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng hiện nay.

Bóng led tròn tiết kiệm điện

Bóng đèn led tròn tiết kiệm điện với thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ và ưu điểm khi chiếu sáng không chứa chất thủy ngân, C02, màu sắc chân thật phù hợp để chiếu sáng nhiều không gian khác nhau. Hệ số công nguồn của đèn led tròn đạt 0.98 tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ cho người sử dụng.

Bóng đèn tuýt led

Bóng đèn tuýt led được thiết kế theo dạng hình ống hoặc nửa bán nguyệt mang đến chất lượng ánh sáng và khả năng tiết kiệm điện năng của bóng đèn tuýt led tốt. Loại bóng đèn này có khả năng tiết kiệm điện đến hơn 60% điện năng tiêu thụ thay vì sử dụng bóng đèn huỳnh quang nên đây chính là loại bóng đèn tiết kiệm điện được nhiều gia chủ ưa chuộng hiện nay.

Trên đây là những chia sẻ của Đèn Thả Trần về loại bóng đèn nào tiết kiệm điện nhất hiện nay, mong rằng với những chia sẻ của Đèn Thả Trần bạn sẽ chọn lựa được loại bóng đèn tiết kiệm điện phù hợp với thiết kế hệ thống điện tại gia đình bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *