Cách sử dụng ngăn kéo đựng tiền thu ngân

Cách sử dụng ngăn kéo đựng tiền thu ngân

Ngăn kéo thu ngân là sản phẩm đang được sử dụng khá phổ biến tại các cửa hàng bán lẻ. Tuy nhiên để sử dụng đúng cách thì là điều không phải ai cũng nắm được. Để tìm hiểu cách sử dụng ngăn kéo đúng cách, các bạn nên lưu ý một số điểm sau:

1. Mở ngăn kéo két đựng tiền như nào cho đúng?

Một ngăn kéo đựng tiền thu ngân sẽ có 3 vị trí chìa khóa, mỗi vị trí của khóa sẽ có chế độ và chức năng khác nhau:

Vị trí đầu tiên:

Chìa khóa vuông góc với mặt bàn (nằm dọc). Lúc này két đang ở trạng thái khóa hoàn toàn. Ở chế độ này, két chỉ có thể được mở bằng chìa khóa.

Vị trí thứ 2:

Chìa khóa song song với mặt bàn (nằm ngang). Đây là chế độ mở tự động bằng điện. Ngăn kéo đựng tiền khi kết nối với máy in bill thì ngăn kéo két sẽ tự động mở vào trước hoặc sau khi in xong hóa đơn tùy vào thiết lập ban đầu.

Vị trí thứ 3:

Ngăn kéo két ở chế độ mở tự động bằng tay khi được vặn ngược theo chiều kim đồng hồ 90 độ bắt đầu từ vị trí khóa nằm dọc. Khi ở chế độ này, bạn có thể mở két bằng tay mà không cần dùng chìa khóa.

Tùy vào yêu cầu của cửa hàng mà bạn để chìa khóa két ở vị trí phù hợp nhất. Bạn không nên để chìa khóa thường xuyên trong ổ để hạn chế va chạm dẫn đến gãy khóa, trộm cắp lợi dụng.

Cách sử dụng ngăn kéo đựng tiền thu ngân

2. Cách đưa ngăn kéo ra ngoài

Bước 1: Mở cash đựng tiền thu ngân (có thể sử dụng chìa khóa mở bằng tay hoặc kết nối với máy in để mở tự động)

Bước 2: Kéo ngăn kéo về phía mình để mở ra ngoài

Bước 3: Nhấc phần khay nhựa lên, chú ý kiểm tra lại xem tiền mặt có bị rơi ra ngoài hay có giấy tờ gì kẹt dưới đáy ngăn kéo hay không.

Bước 4: Mang khay đựng tiền ra ngoài phục vụ công việc.

Cách sử dụng ngăn kéo đựng tiền thu ngân

3. Bảo dưỡng két đựng tiền

Vì là thiết bị cơ học nên việc bảo dưỡng thường xuyên sẽ giúp ngăn kéo hoạt động hiệu quả, tăng tuổi thọ thiết bị. Do đó, định kỳ 3 tháng/lần, bạn nên vệ sinh, lau dầu lại các khu vực ma sát của ngăn kéo. Tuyệt đối không dùng nước hoặc các chất tẩy rửa để làm sạch ngăn kéo vì có thể chạm vào các mạch điện gây hư hỏng.

Cách sử dụng ngăn kéo đựng tiền thu ngân

Trên đây là một số hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng két đựng tiền cơ bản. Để sở hữu một chiếc ngăn kéo đựng tiền, bạn nên tham khảo đường dẫn sau đây: https://thietbibanhang.net/ngan-keo-dung-tien-sieu-thi.html

Hoặc liên hệ hotline: 0988.815.496 | 0916.514.826 | 0913.446.826 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Đèn trang trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *