Bàn làm việc đẹp cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Không gian văn phòng là nơi làm việc của nhân viên và cũng là nơi tạo dấu ấn chuyên nghiệp cho một công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy việc lựa chọn những chiếc bàn làm việc đẹp, thông minh sẽ tạo nên hiệu quả bất ngờ cho không gian làm việc. Vậy, để sở hữu những chiếc bàn bắt mắt, chất lượng thì cần có những tiêu chí nào? Các bạn hãy dành chút thời gian tìm hiểu vấn đề này cùng Govi nhé.

Chọn lựa bàn làm việc đẹp theo màu sắc và kiểu dáng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng thiết kế bàn làm việc đẹp dành cho văn phòng để xây dựng một không gian làm việc năng động và chuyên nghiệp nhất. Về kiểu dáng thì những mẫu bàn như: bàn tròn, bàn vuông, hình chữ nhật, bàn chữ L, Module bàn làm việc, … đều tạo nên sự hấp dẫn tuyệt đối cho không gian làm việc hiện đại.

Kết quả hình ảnh cho bàn làm việc Govi

Bên cạnh đó thì màu sắc cũng là một xu hướng để lựa chọn những mẫu bàn làm việc đẹp đang được rất nhiều khách hàng ưu tiên hiện nay. Bạn nên lựa chọn những chiếc bàn có màu sắc hài hòa với không gian cũng như những nội thất khác trong văn phòng. Vậy nên khi lựa chọn màu sắc bàn làm việc, bạn nên cân nhắc đến màu sắc của các đồ nội thất khác cũng như màu sơn tường để tạo sự hài hòa cho không gian làm việc. Ngoài ra, bàn làm việc còn phải hợp với phong thủy để đảm bảo cho sự phát triển của doanh nghiệp. 

Chọn lựa bàn làm việc đẹp theo kích thước và chất liệu

Tùy vào từng diện tích không gian văn phòng mà chúng ta sẽ có sự lựa chọn về kích thước của những chiếc bàn khác nhau sao cho nó phù hợp với không gian. Nếu không gian làm việc rộng rãi thì bạn có thể thoải mái lựa chọn những chiếc bàn làm việc có kích thước to lớn để mang lại sự đẳng cấp cho căn phòng. Còn ngược lại, đối với những không gian có diện tích nhỏ thì bạn nên lựa chọn những chiếc bàn có có kích thước vừa phải để tạo sự cân đối, hợp lý nhất cho văn phòng. Bên cạnh đó thì việc sắp xếp bàn làm việc cũng phải khoa học để có thể tạo lối di chuyển thuận tiện nhất cho nhân viên cũng như tính thẩm mỹ quan cho văn phòng làm việc.

Về chất liệu thì bạn nên lựa chọn những chiếc bàn có chất liệu tốt nhất đáp ứng cho nhu cầu sử dụng hiệu quả và lâu dài của mình. Thường thì những chất liệu như: Veneer, Laminate, MFC, sắt, … cũng được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Vì chúng sở hữu những ưu điểm nổi bật như chống xước, chống thấm, … vô cùng hiệu quả.

Qua những thông tin trên thì các bạn cũng có thể thấy rằng để lựa chọn được một mẫu bàn làm việc đẹp thì chúng ta phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Vậy nên khách hàng hãy quan sát, đo đạc và xác định chính xác diện tích, phong cách văn phòng của mình để đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé.

Xem thêm: https://govi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *