Các loại đèn trong nhà được phổ biến hiện nay

Việc sử dụng các loại đèn trong nhà sẽ giúp bổ sung ánh sáng cho không gian sống và tạo điểm nhấn về ánh sáng để không gian trở lên nổi bật và tùy theo không gian lắp đặt bạn sẽ chọn được các loại đèn trong nhà phù hợp. Mời bạn theo dõi bài viết sau đây để trang trí các không gian sống trong nhà bạn thêm độc đáo.

>> Top 99+ đèn thả thủy tinh trang trí HOT nhất 2019

Đèn led âm trần

Đèn led âm trần là các loại đèn trong nhà được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Mẫu đèn này là sự kết hợp của các phong cách cổ điển và hiện đại giúp bạn có thể trang trí không gian sống theo nhiều phong cách khác nhau.

Loại đèn này sử dụng bóng đèn led chiếu sáng hiện đại, mang đến nguồn ánh sáng ổn định với hiệu suất nguồn đạt 0.95 tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ cho người sử dụng. Mẫu đèn này được thiết kế đơn giản, theo hình dạng tròn và vỏ đèn được thiết kế từ chất liệu nhôm nên đảm bảo được độ bền theo thời gian.

Loại đèn này được chia thành các loại như : Đèn led âm trần siêu mỏng, đèn led âm trần vuông.

Đèn tường

Đèn tường với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt tại nhiều không gian thì đây cũng là một trong các loại đèn trong nhà cung cấp ánh sáng phụ được ưa chuộng hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt đèn tường ở nhiều vị trí khác nhau như phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc để tạo điểm nhấn và chiếu sáng.

Đèn chùm

Do được sử dụng bóng đèn led chiếu sáng hiện đại nên mẫu đèn này luôn mang đến nguồn sáng ổn định, và nguồn sáng lung linh cho không gian. Hiện nay, loại đèn chùm thả thường được ưa chuộng hiện nay là đèn chùm pha lê, đèn chùm thủy tinh.

Tùy theo diện tích của không gian bạn lắp đặt đèn chùm thì bạn sẽ chọn được kích thước của đèn chùm phù hợp nhất, đem đến sự hòa cho không gian lắp đặt.

Đèn bàn

Đèn bàn với thiết kế linh hoạt nhiều kiểu dáng cũng là một trong các loại đèn chiếu sáng trong nội thất được ưa chuộng hiện nay.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại đèn này chiếu sáng cho nhiều không gian sống khác nhau như phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ bởi thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển nhiều vị trí khác nhau.

Những chiếc đèn bàn này không chỉ giúp chiếu sáng mà còn tạo điểm nhấn và tiết kiệm diện tích cho không gian rất nhiều chính vì vậy chúng luôn được kết hợp với các loại đèn chiếu sáng chính như đèn chùm , đèn thả trần, đèn ốp trần…

Với 4 loại đèn trong nhà trên bạn sẽ dễ dàng trang trí từng không gian sống nhỏ tại ngôi nhà của bạn, mong rằng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn nhằm làm mới không gian sống.

>> Tham khảo thêm bộ đèn thả trần bàn ăn mới nhất đang giảm giá 30%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *