Những món ăn kinh dị nhất thế giới tại Nhật Bản

Nhật Bản vốn được biết đến là đất nước có nền ẩm thực phong phú và đa dạng, với nhiều món ăn hấp dẫn và cách trình bày bắt mắt, ấn tượng. Ẩm thực Nhật Bản còn được Unesco công nhận là di sản văn hóa phi vật thể. Tuy nhiên ngoài những món ăn ngon và hấp dẫn trên thì Nhật Bản còn có những món ăn mà khiến thực khách cảm thấy sợ hãi ngay khi nhìn thấy.

Sushi côn trùng

Việc ăn đồ sống như thịt sống, hải sản sống cũng đã là một thử thách đối với nhiều người, tuy nhiên đó chưa phải là điều đáng sợ bằng việc bạn nếm thử sushi được kết hợp với côn trùng. Đây là một món ăn thử thách những người can đảm, đối với những người đã nếm thử qua món này thì họ cho biết mùi vị của chúng có vị béo và hơi giống với thịt gà. Nếu bạn có dịp sang nhật theo chương trình kỹ năng đặc định hãy nếm thử món ăn độc đáo này nhé

Cá băng nhảy múa

Một món ăn mà ngay cả với người Nhật cũng ít người dám ăn. Để thưởng thức món ăn này thực khách sẽ được thưởng thức những chú cá với thân hình trong suốt còn đang bơi lội tung tăng, thực khách sẽ ăn sống những chú cá này và khi ăn sẽ cảm nhận được con cá vẫn còn cử động giống như nhảy múa trong miện của mình

Ấu trùng ong ngào đường

Một món ăn được người Nhật yêu thích và dùng thường xuyên với cơm hàng ngày, chỉ là hình dáng của món ăn có phần khiến khách du lịch cảm thấy sợ hãi đặc biệt là những khách du lịch sợ côn trùng. Ấu trùng ong sau khi thu hoạch sẽ được ngào với đường cho kẹo lại do đó có vị ngọt và dai dai.

Sashimi thịt ngựa

Nếu bạn đã từng thử qua món sashimi cá hồi hay cá ngừ sống thì cũng không có gì là quá ngạc nhiên bởi đó là những món truyền thống của người Nhật, bạn nên thử sức một lần với món Sashimi làm từ thịt ngựa sống. Thịt ngựa được thái lát mỏng và ăn sống trực tiếp với nước tương. Nhiều người đã nôn sau khi nếm thử miếng đầu tiên bởi vị của miếng thịt rất mạnh.

Thịt ếch sống

Một món ăn mà chỉ nhìn nhìn cách trình bày thôi cũng đủ khiến bạn sợ hãi rồi, khi thưởng thức món thịt ếch sống này bạn sẽ thấy cảnh đầu ếch đang mở mắt trừng trừng nhìn vào bạn bên cạnh là những miếng thịt ếch trắng hồng được lọc cẩn thận và cắt miếng vừa ăn.

Tinh trùng cá tuyết

Một món ăn được các quý ông tại Nhật ưa thích và coi như món khoái khẩu đó là tinh trùng của cá tuyết. Món ăn này có tác dụng bồi bổ sức khỏe cho nam giới, mặc dù có vị béo béo, bùi bùi nhưng vì có mùi đặc trưng nên nhiều người cảm thấy sợ khi người thấy mùi của món ăn này chứ chưa nói đến việc thưởng thức chúng.

Trên đây là một số món ăn kinh dị ở Nhật Bản, nếu bạn là người có đủ sự can đảm và có một dạ dày tốt thì bạn nên thử trải nghiệm những món ăn trên một lần để cảm nhận được mùi vị của từng món nhé.

Đọc thêm bài viết khác tại: https://sofahomes.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *