Vai trò quan trọng của đèn led trong phong thủy nhà ở

Với hệ thống chiếu sáng hiện đại có ưu điểm chống chớp nháy, chập chờn, cung cấp nguồn sáng ổn định những chiếc đèn led nói chung và các loại đèn ốp trần led phòng khách, đèn thả led, đèn quạt trần led… nói riêng ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống. Ngoài tác dụng chiếu sáng, trang trí đèn led còn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong không gian nhà ở.

Cường độ ánh sáng đèn led tạo ra môi trường sống hài hòa

Từ trước đến nay vẫn có rất nhiều người cho rằng cường độ ánh sáng chỉ là một phần yếu tố của chiếc đèn led và chỉ chú ý đến việc điều chỉnh, sử dụng chúng làm sao cho phù hợp với nhu cầu của mình mà ít biết rằng chúng có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy.

Ý nghĩa của ánh sáng trong phong thủy nhà ở chính là tạo ra sự hòa hợp với môi trường nội và ngoại thất. Ánh sáng tỏa ra năng lượng nuôi dưỡng sinh khí tốt trong gia đình. Hiện nay việc lựa chọn ánh sáng đèn led cường độ tốt sẽ mang tới kết quả tốt nhất cho nguồn năng lượng sinh ra từ ánh sáng.

Những chiếc đèn trang trí có trang bị hệ thống bóng đèn led với nguồn sáng ổn định, độ bền màu cao cùng thời gian có tác động rất lớn đến tâm trạng, tinh thần và sức khỏe của con người. Vì thế, người tiêu dùng cần đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn cường độ ánh sáng của đèn led để có được cuộc sống tốt nhất nhé.

Màu sắc ánh sáng đèn led có thể xua đuổi những điều không may mắn

Đèn led với sự đa dạng về màu sắc ánh sáng, mở ra nhiều cơ hội lựa chọn cho các gia chủ trong những không gian sinh sống khác nhau. Không những thế, sử dụng màu sắc ánh sáng của các thiết bị đèn led như đèn ốp trần led cho phòng khách, đèn tường led cho phòng ngủ… theo vận mệnh phong thủy của từng gia chủ còn có những tác dụng mà bạn không thể ngờ đến.

Có thể kể đến tác dụng lớn nhất theo phong thủy đó là các màu sắc tương sinh của đèn led có thể xua đuổi những điều không may mắn, xấu xa xâm nhập vào trong không gian sống của bạn, mang lại những điều tốt lành, ấm áp, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Màu sắc ánh sáng phù hợp theo phong thủy còn tăng tối đa tính thẩm mỹ, phù trợ cho gia chủ trong công việc làm ăn. Một không gian sống đáp ứng yêu cầu về phong thủy sẽ là giúp con người khơi thông những luồng suy nghĩ đắt giá để có những kế hoạch làm ăn thật sự xuất sắc, mang lại cuộc sống thịnh vượng cho gia đình.

Kiểu dáng đèn phù hợp phong thủy mang đến năng lượng tích cực

Trong quan niệm phong thủy các loại đèn trang trí có hình thù kỳ quái, vuông thành sắc cạnh dễ gây ra những điều xui xẻo cho người dùng. Vì thế, các loại đèn led được thiết kế mềm mại, kiểu dáng bắt mắt nhưng cực kỳ tinh tế có thể khắc phục hoàn toàn những điều trên.

Bố trí ánh sáng phù hợp theo kiểu dáng đối với từng không gian và vận mệnh của gia chủ khác nhau sẽ nuôi dưỡng các luồng khí tốt đẹp, bảo vệ cả gia đình bạn tránh những tác động xấu từ bên ngoài.

Vì những vai trò quan trọng của đèn led trong phong thủy nhà ở nên khi sử dụng sản phẩm này các gia chủ phải thật sự lưu ý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *