Nên sử dụng bàn làm việc gỗ nào là tốt nhất?

Từ trước tới nay thì gỗ vẫn luôn là chất liệu được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực nội thất và được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Tiêu biểu nhất chính là những mẫu bàn làm việc gỗ bền bỉ, chắc chắn và tuổi thọ lâu dài. Đặc biệt, chất liệu gỗ để làm bàn cũng rất đa dạng, phong phú nên sẽ đưa đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Sau đây Govi sẽ giới thiệu đặc điểm của một số chất liệu gỗ phổ biến để bạn có thể dễ dàng chọn lựa hơn.

Giới thiệu về bàn làm việc gỗ tự nhiên

Trong dòng bàn làm việc gỗ tự nhiên thì nổi bật nhất thường có chất liệu gỗ sồi rất sang trọng, bên chắc. Sản phẩm này thường dùng trong văn phòng giám đốc, lãnh đạo để làm tăng lên sự quyền uy cho người đứng đầu. Gỗ sồi có đặc trưng là cứng và chắc và có ý nghĩa phong thuỷ là tượng trưng cho sự trường cửu.
Ngoài ra, còn có những mẫu bàn làm việc gỗ thông cũng khá phổ biến và có rất nhiều kiểu dáng đa dạng khác nhau. Đây là dòng bàn làm việc mang đến sự hiện đại, bắt mắt và rất thích hợp sử dụng tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp.
Tuy nhiên, dòng bàn làm việc gỗ tự nhiên lại có giá thành khá cao cho nên nó thường được dùng cho văn phòng lãnh đạo, giám đốc.

Một số bàn làm việc gỗ công nghiệp thông dụng

Ưu điểm của dòng bàn làm việc gỗ công nghiệp là có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau nên phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Đồng thời giá thành của nó cũng tương đối rẻ và hợp lý nên chúng ta sẽ dễ dàng sở hữu hơn.

Bàn làm việc gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine là dòng sản phẩm được sản xuất từ các loại cây trồng ngắn ngày như keo, cao su, bạch đàn. Qua quá trình xử lý thì chúng được làm thành những tấm ván có độ dày khác nhau, độ bền cao, kích thước rộng. Bàn làm việc gỗ MFC có độ bền cao cùng khả năng chống thấm, mối mọt, ẩm mốc, trầy xước vô cùng hiệu quả.
Bàn làm việc gỗ MDF là loại gỗ cũng được sản xuất tận dụng các nguyên liệu như chất liệu gỗ MFC vậy nên nó cũng có chất lượng rất bảo đảm. Khi dùng loại bàn làm việc gỗ này thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bền sản phẩm, màu sắc bàn cũng rất đẹp mắt.

Bàn làm việc gỗ cao su cũng nhận được sự đánh giá cao của nhiều người. Ván gỗ được ghép tại tạo màu gỗ tự nhiên khá ấn tượng, chống thấm tốt, bền màu theo thời gian.
Có thế nói bàn làm việc gỗ ngày càng đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước, giá thành nên sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng. Vậy nên tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể tham khảo mẫu bàn làm việc phù hợp, màu sắc sinh động, kiểu dáng đẹp.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Nguồn: https://sofahomes.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *