Vietvuevent | Thi công cho thuê sân khấu sự kiện

HÀNG TRĂM SỰ KIỆN UY TÍN ĐÃ THUÊ SÂN KHẤU CỦA CHÚNG TÔI, CÒN BẠN THÌ SAO?
Việt Vũ Event là một đơn vị phù hợp và tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về tổ chức sự kiện. Đặc biệt là khi lựa chọn thuê sân khấu.
Bởi sân khấu là sàn biểu diễn, nơi tôn vinh và tâm điểm của cả sự kiện, chương trình. Vì thế, một người tinh tế chỉ cần nhìn qua sân khấu đã có thể đánh giá được chuyên nghiệp và tầm cỡ sự kiện bạn đang tổ chức.
Ngoài ra khi thuê sân khấu

  • Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, tiết kiệm thời gian lắp đặt, bố trí nhờ có bộ phận kĩ thuật hỗ trợ lắp đặt và di chuyển nhiệt tình.
  • Sân khấu Việt Vũ Event cho thuê được thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều loại chương trình khác nhau. 
  • Sân khấu được làm từ khung sắt và ván gỗ kiên cố, đi chắc chân và bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Thuê sân khấu các bạn cũng có thể có nhiều sự lựa chọn về kích thước, màu sắc để phù hợp với chương trình của mình. Nếu không gian lớn, các bạn có thể sử dụng sân khấu lớn, cao 1m hay 1.5m, còn với không gian tương đối nhỏ thì đã có sân khấu cao 0.5m, 0.8m để sử dụng.

Chúng tôi chuyên cho thuê sân khấu, thi công sân khấu chuyên nghiệp tổ chức các chương trình, sự kiện. Một số hình ảnh chúng tôi đã thực hiện:

BY: Việt Vũ Event đơn vị chuyên tư vấn, cho thuê & thi công setup trang thiết bị sự kiện, hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu biểu diễn từ cơ bản đến chuyên nghiệp! Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ với Vietvuevent chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT VŨ EVENT
Add: 168 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0986442628
Gmail: Vietvuevent.vn@gmail.com
Web: www.vietvuevent.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *