Tổng hợp một số mẫu sofa mây nhựa phòng khách đẹp đáng mua

Nếu bạn có một căn hộ đẹp và có nhiều không gian để trang trí thì hẳn bạn sẽ rất quan tâm đến việc đặt để ghế sofa ở vị trí lý tưởng. Vấn đề là trên thị trường có rất nhiều loại sofa khác nhau, mà sẽ thật đau đầu để tìm kiếm loại sofa:

  • Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, tự nhiên
  • Dễ dàng vệ sinh nếu cần
  • Vừa có thể sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời. Một số không gian phòng khách còn kết hợp thêm một phần diện tích ngoài trời hoặc ban công(Đối với phòng khách đặt ở tầng trên).

Với những yếu tố kể trên thì việc lựa chọn sofa mây nhựa là phù hợp nhất.

Chính vì thế, ngay bây giờ hãy cùng sofahomes.net tìm hiểu về các mẫu sofa mây nhựa phòng khách đẹp như mơ nhé!

Trước khi bắt đầu bài viết, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới hệ thống thiết kế nhà cửa fullhouse và 7Home, những đơn vị tư vấn và mang tới cho độc giả những kiến thức quý báu.

Xem thêm: Nhập khẩu sofa Trung Quốc

Một số mẫu Sofa đẹp về kiểu dáng

Sofa mây nhựa mang tới tính thẩm mỹ và những đường cong vô cùng tự nhiên. Sofa mây nhựa giúp bạn thỏa sức sáng tạo chính bởi kết cấu vô cùng chắc chắn của nó. Nên nhớ là bên cạnh thành phần nhựa giả mây đã bện chặt, phủ kín bên ngoài sofa, thành phần khung kim loại của chúng vốn đã vô cùng chắc chắn.

Kết cấu và độ dày của họa tiết mây nhựa cũng có thể tùy biến dễ dàng. Nếu bạn muốn thiết kế sofa mây nhựa “hướng tới thiên nhiên” với những họa tiết mây thưa, sản phẩm đầu ra hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Sofa mây nhựa với kết cấu rất “tự nhiên”

Ngược lại, nếu bạn ưa thích kết cấu hiện đại, muốn biến phần mây nhựa trở thành một kết cấu, họa tiết, bạn có thể bố trí độ dày nhiều hơn một chút.

Sản phẩm sofa mây nhựa với kết cấu dày đặc. Kết cấu này mang lại cảm giác hiện đại, tối giản

Bạn hoàn toàn có thể tùy biến các loại sofa mây nhựa với đủ các loại hình thù khác nhau. Dưới đây là một ví dụ vô cùng thú vị

Kết cấu độc lạ của chiếc sofa

Sofa mây nhựa mang tới nhiều màu sắc đẹp ấn tượng

Sofa mây nhựa mang tới nhiều màu sắc tùy biến

Đối với các loại sofa mây nhựa, sự đa dạng về màu sắc luôn là điểm cộng tuyệt vời. Sofa mây nhựa mang tới nhiều sắc độ, từ đen, sẫm, xám tới các màu sáng hơn như nâu, vàng.

Sofa mây nhựa hoàn toàn rất khớp với môi trường xung quanh bởi chúng được chế tạo từ các nguyên liệu tự nhiên(hoặc có kết cấu tự nhiên)

Sự kết hợp giàu màu sắc sử dụng sofa mây nhựa

Sofa mây nhựa phù hợp với nhiều phong cách phòng khách khác nhau

Sofa mây nhựa mang tới sự phù hợp không chỉ với cảnh quan thiên nhiên, mà còn với nhiều phong cách phòng khách khác nhau. Từ Scandinavies, tối giản, duy chỉ có tân cổ điển thì loại thiết kế này không quá ăn nhập.

Kết luận

Hy vọng với những gợi ý hình ảnh kể trên, bạn có thể lựa chọn cho mình ý tưởng phù hợp khi lựa chọn ghế sofa mây nhựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *