Hướng dẫn chọn lựa ghế xoay nhân viên chất lượng nhất

Với sự đa dạng về thiết kế cũng như mẫu mã, chất liệu của ghế xoay văn phòng thì đã đem đến nhiều sự chọn lựa cho người dùng. Tuy nhiên, điều này cũng gây khó khăn trong việc chọn lựa ghế xoay nhân viên phù hợp. Do đó, chúng ta cần phải có sự cân nhắc kỹ càng để chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. 

Một số tiêu chí lựa chọn ghế xoay nhân viên tốt nhất

Chất liệu chính là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi chọn lựa ghế xoay nhân viên. Các mẫu ghế xoay văn phòng hiện nay đều được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như lưới, da, … Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng, do đó chúng ta cần có sự cân nhắc để chọn lựa chất liệu phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh đó, ghế xoay nhân viên cũng cần có chiều cao cân đối và khả năng điều chỉnh linh hoạt. Như vậy thì người dùng có thể để tay, chân ngay ngắn và vừa tầm với chiều cao của bàn làm việc. Ngoài ra, thì chiều rộng và độ sâu của ghế cũng là yếu tố bạn không nên bỏ qua. Chỗ ngồi của ghế cần có đủ chiều rộng tiêu chuẩn để đem đến cảm giác thoải mái nhất cho bạn khi ngồi. Và độ sâu của ghế cũng đủ để người dùng có thể ngồi quay lưng lại với tựa lưng của ghế.

Bạn cũng nên chọn lựa ghế xoay nhân viên có thiết kế phần tựa lưng rộng rãi. Nếu mẫu ghế có tựa lưng tách biệt với chỗ ngồi, thì cần được điều chỉnh chiều cao và góc độ hợp lý. Nếu ghế và tựa lưng có thiết kế gắn liền thì cần điều chỉnh tựa lưng về phía trước hoặc ngả ra phía sau dễ dàng.

Một số lưu ý khi lựa chọn ghế xoay nhân viên

Ngoài những tiêu chí chọn lựa ghế xoay nhân viên tốt cho sức khoẻ, thì bạn cũng cần chú ý đến chất lượng của ghế. Cụ thể là bạn có thể ngồi thử sản phẩm để có thể đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Theo đó, khi trải nghiệm sử dụng sản phẩm, chúng ta cần phải chú ý đến các vấn đề như:

  • Có thể điều chỉnh được độ cao của ghế không?
  • Bàn chân của bạn có thể được đặt trên mặt đất không?
  • Ghế có thể di chuyển dễ dàng trong văn phòng không?
  • Khả năng xoay của ghế có linh hoạt không?…

Ngoài ra, ghế còn cần phải có nhiều hệ thống điều chỉnh khác để có thể dễ dàng thay đổi theo mong muốn của bạn. Vì mỗi người sẽ có hình dáng, thể trạng sức khỏe khác nhau nên những chiếc ghế cần có khả năng tùy chỉnh độ cao khi ngồi. Điều này sẽ tạo sự phù hợp và khoa học giữa cánh tay với bàn làm việc.

Có thể khi chọn mua ghế xoay nhân viên, chúng ta sẽ không cần quá cầu kỳ như chọn ghế cho giám đốc, trưởng phòng. Nhưng bạn vẫn cần phải chọn được những mẫu ghế có chất lượng tốt nhất để đảm bảo sức khoẻ cho người dùng.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Nguồn: https://sofahomes.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *