Vài chú ý lúc đặt sư tử đá trước cửa nhà

Trong phong thủy xưa nay, sư tử đá  https://langdaninhbinh.net/danh-muc-san-pham/su-tu-da/ được coi là linh vật quý. Sư tử đá phong thủy đặt ở cổng, cửa chính giúp hóa giải được đa dạng hình sát do kết cấu nhà và thu hút thêm dương khí cho ngôi nhà. Sư tử là con vật quyền lực và quả cảm nên sư tử đá mang tác dụng ngăn ngừa âm khí, trấn tà và che chở cho chủ nhà. Đặt đôi sư tử đá ở cửa chính của nhà hoặc hội sở tổ chức ngoài tác dụng trang trí về mặt kiến trúc còn nhằm mục đích triệt tiêu âm khí, lôi kéo cát khí, đổi thay tài vận.

Lưu ý khi đặt sư tử đá trước cửa nhà

tuy thế, sư tử đá không thể tùy luôn thể trong sắp xếp mà nên lưu ý những điểm sau:

– Sư tử đá chỉ dành cho những Công trình lớn, như khách sạn, hội sở công ty hoặc những chốn khôn thiêng như đền, chùa. Sư tử đá ko được dùng bừa bãi, dù chỉ có mục đích trang hoàng. Nhà ở mang kích thước vừa phải ko nên đặt sư tử đá để tránh sư tử quay lại “phản chủ”.

– Chỉ nên sử dụng sư tử đá sở hữu hình thức trùng hợp, thích hợp sở hữu phong tục của dân tộc, ko sử dụng hình ảnh sư tử của những nền văn hóa khác, mang diện mạo dị kì và bản chất hung tợn.

– Đầu sư tử đá quay ra ngoài, không quay vào trong – sẽ phản lại chủ nhà, gây hậu quả khó lường.

– Sư tử đá ở trước cửa phải bao gồm một vài, với cả đực và chiếc. Trong đó, sư tử đực dùng chân trước đặt lên tú cầu, đứng ở phía bên trái của cửa chính, có tác dụng bảo vệ chủ nhà; sư tử mẫu mang sư tử con ở giữa hai chân trước hoặc phía dưới chân trái, đứng ở bên phải của cửa chính, với tác dụng hút cát khí, thu tài vận. Bên trái hay bên phải ở đây được xác định trong khoảng góc nhìn ở ngoài vào.

– nếu như sư tử đá phong thủy bị hư hại thì nên thay cả đôi sư tử.

– Kích thước của sư tử đá nên thích hợp mang quy mô của ngôi nhà, giảm thiểu đặt sư tử đá mỹ nghệ quá to hoặc quá bé so có tầm vóc của ngôi nhà.

– Chủ nhà nên cân đề cập sư tử sở hữu hợp có con vật cầm tinh hay ko để tiêu dùng, tránh cảnh huống bị con vật phản chủ, gây tổn hại đến sức khỏe, gia đình, công danh.

mặc dù được tính là 1 linh vật phong thủy, sở hữu tác dụng may mắn, hóa giải sát khí, nhưng do với vẻ mặt hơi hung dữ nên ko được đặt đầu sư tử đối diện với phòng ở của các thành viên trong gia đình, nếu như ko sẽ dễ gây ra tai họa. Thường thì bí quyết đặt sư tử đá phong thủy được phổ biến người dùng nhất là ở vị trí ở ngoài bệ cửa sổ, đối diện sở hữu cửa chính và đầu hướng ra bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *