Tại sao nên sử dụng nghê đá để hóa giải phong thủy xấu

Trong nền văn hóa dân gian Việt Nam, nghê là con vật huyền thoại và mang tượng trưng của sức mạnh giống như sư tử. Nếu như sư tử lấn át những con vật khác nhờ tiếng gầm uy phong, thì nghê lại kiểm soát an ninh, canh giữ nhà cửa nhờ miệng to, trấn áp hung khí tràn và nhà. Có nhẽ với những người hay đi chùa chiền, hình ảnh tượng 2 con nghê đá canh cửa ko còn lạ lẫm gì nữa.

Trong phong thủy, nghê đá với tác dụng chính là giữ cửa nhà, hóa giải hung khí chiếu tới lúc bị ngã ba, ngã tư, góc nhọn chiếu thẳng vào cửa nhà, hoăc lúc đối diện với nhà khác. Bên cạnh đó, nghê đá cũng giúp hóa giải sao xấu chiếu hàng năm như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, Ngũ Quỷ, Tam Bích, Hoạ Hại.


những người sành phong thủy đều khuyên nếu như đã sở hữu ý định mua nghê đá thì nên tìm cả căp, sở hữu ý nghĩa âm dương, giúp mang đến sự bình an, cường thịnh vượng cho nhà của gia chủ. Mang những góc nhọn bị nhà khác chiếu và, trục đường cong đâm thẳng vào nhà hay cửa bị đối diện nhà khác, gặp ngã ba, ngã tư…, bí quyết hóa giải thuần tuý mà ko cần mời thày phong thủy đấy là đặt đôi nghê đá để trấn áp.

thường nhật nghê đá được đặt chắc chắn trên bệ đá. Con đực thường ủ ấp quả cầu ngọc, chỉ ra mối kết liên trong ko gian thế giới, giúp bảo vệ gia chủ ở mọi nơi trên toàn cầu. Trong khi đấy, con dòng thường 1 tay ủ ấp con trẻ, chỉ sự bền chặt hôn nhân của gia chủ.

vì sao nên mua nghê đá ở Tuyên Mai

Nằm trong quần thể làng đá mỹ nghệ Ninh Vân https://langdaninhbinh.net/ , đá mỹ nghệ Tuyên Mai có kinh nghiệm 15 năm chế tạo kiêu hãnh là cơ sở vật chất cung ứng những chiếc nghê đá trạm chổ đẹp mắt, tinh xảo, đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

một thế mạnh nữa là chế độ bảo hành của Tuyên Mai rất khả quan – bảo hành trọn đời, cố nhiên dịch vụ lắp đặt, trả lời phong thủy miễn phí nếu người dùng mang nhu cầu.

tới với làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình, cứng cáp bạn sẽ thỏa mãn có những chiếc nghê đá tinh xảo. Đặc biệt, nhóm nghệ nhân nơi đây còn trả lời phong thủy cho các người muốn Tìm hiểu.

Qúy các bạn địa chỉ có chúng tôi để được tư vấn phải chăng nhất về sản phẩm theo địa chỉ :

cơ sở ĐÁ TUYÊN MAI

Điện thoại: 0966 665 230
Địa chỉ: Đồng Quan – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Email: damynghetuyenmai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *