Cách đặt tượng đá hợp phong thủy

Trong đời sống linh tính, nhiều người Việt là Phật tử hoặc tự nhận mình có khuynh hướng theo Phật giáo. Do vậy, tượng Phật, nhất là bằng chất liệu đá, ko chỉ được đặt tại chùa chiền để thờ phụng mà còn mang mặt tại nhà riêng, mục đích để chủ nhà biểu lộ đức tin vào đức Phật và cầu mong sự an nhiên, thanh thoả cho bản thân và gia đình.

dù vậy, lúc đặt tượng phật đá https://langdaninhbinh.net/danh-muc-san-pham/tuong-phat/ , bạn cần lưu ý 1 số nguyên tắc trong tín ngưỡng và phong thủy sau:
– Tượng Phật hướng ra cửa chính để với thể xua tan tà khí và thu hút vượng khí, đem lại bình an cho chủ nhà và gia đình.
– Tượng Phật không được đặt ở độ cao quá thấp, tối thiểu phải là một mét.
– nếu không có điều kiện đặt tượng Phật ở độ cao này thì nên đặt ở bàn trong góc hoăc cạnh tường vạ phải đối diện sở hữu cửa chính.

– đặc trưng lưu ý không đựng tượng Phật trong tủ kính hoặc két. Đây là hành vi bất kính và ỉ eo lúc thờ phụng.

– giả dụ muốn thay mới tượng đá quá cũ thì ko được vứt bừa bãi mà phải có lên chùa hoặc đốt cúng sở hữu tiền, vàng mã.

có trình độ và sự rộng rãi của nghề chế tác đá, bạn có thể với rộng rãi lựa chọn những mẫu tượng Phật đá. 1 Trong các địa danh lừng danh sở hữu các vật phẩm tâm linh và phong thủy bằng đá là làng nghề đá Ninh Vân  https://langdaninhbinh.net/ ở Ninh Bình với hơn 400 năm tuổi. Nơi đây sở hữu đa dạng cơ sở vật chất chuyên tạo tác ko chỉ tượng Phật mà còn với tượng rồng, sư tử, tỳ hưu… bằng đá mang chủng chiếc, kích thước, màu sắc phổ quát, sinh động và thời trang, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

giá tiền Theo 1 nghệ nhân có thương hiệu lâu năm ở xưởng chế tạo đá của cơ sở vật chất đá mỹ nghệ Tuyên Mai Ninh Bình cho biết: “giá bán của những bức tượng phụ thuộc vào chất liệu đá, độ tinh xảo và kích thước của tượng với bức tượng lên tới hàng trăm triệu đồng. Tượng đá được chế tạo tại những xưởng ở khu chạm khắc đá mỹ nghệ của doanh nghiệp đặt ngay tại làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình”. Bây giờ bạn mang thể sắm tìm 1 bức tượng theo sở thích của mình tại cơ sở vật chất chúng tôi tại liên hệ :

cơ sở vật chất ĐÁ MỸ NGHỆ TUYÊN MAI

Điện thoại: 0966 665 230
Địa chỉ: Đồng Quan – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Email: damynghetuyenmai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *