Vai trò của Sư tử đá trong phong thủy

Thực tại, Việt Nam hay Trung Quốc không với sư tử tồn tại trong tự dưng, song hình ảnh của con vật quyền uy này đã sớm nhập cảng vào nước này duyệt y Phật giáo. Trong Phật giáo, thường có hình ảnh 2 con sư tử đứng 2 bên có nhiệm vụ kiểm soát an ninh Phật tổ bởi loài chúa sơn lâm là biểu trưng của lòng anh dũng, kiên trung và vui tươi vô điều kiện.

Người cận vệ trung thành

Trên thế giới, có không thi thoảng các bức tượng sư tử gắn liền sở hữu các Dự án nức tiếng. Đơn cử như sòng bạc MGM Grand tại Las Vegas mang tượng sư tử vàng nặng 50 tấn sừng sững, hay hội sở của nhà băng HSBC tại Hong Kong mang cặp sư tử bằng đồng gác ở 2 bên lối vào.

Một ví dụ khác ấy là chính quyền Singapore đã rất tinh tế lúc sáng tạo tượng trưng quốc gia Merlion – con vật với đầu sư tử và mình cá.

Ở nước ta, giá một đôi sư tử đá thường được chọn đứng gác ở cổng những chốn linh thiêng như đền, chùa. Tuy nhiên, tượng sư tử đá cũng với thể được sắp xếp ở 2 bên cửa ngõ của cao ốc, dinh thự, khách sạn, trụ sở doanh nghiệp, shop trang sức…

Sở dĩ như vậy là vì sư tử thường được coi là người cận vệ trung thành với thể giúp bảo vệ tài sản, giảm thiểu được những trắc trở, nguy cơ thua lỗ trong buôn bán và mang lại may mắn, thành công cho tổ chức hoặc gia chủ.

Hút tài vận, đẩy tà khí

Sư tử đá phong thủy mang tác dụng gì? Ấy là hóa giải sát khí đón tài lộc vào nhà. Sư tử đá được coi là 1 linh vật trong phong thủy có thể giải trừ được đa dạng cái hình sát trước nhà. Cùng lúc còn sở hữu tác dụng nâng cao thêm oai phong cho cơ quan.

khi đặt tượng sư tử đá ở lối vào, nó sẽ sở hữu tác dụng ngăn dự phòng các kẻ ác, xua tan tà khí và nuôi dưỡng khí, với theo tài lộc, vận may cho chủ nhân.

ví như đặt tại nhà riêng, tượng sư tử đá mỹ nghệ  https://langdaninhbinh.net/ sẽ giúp cải thiện phong thủy, xua đuổi trộm cắp; nếu như đặt tại đơn vị, cơ quan, tượng sư tử đá cũng cản bước các kẻ xấu bụng hoặc tai ương không mong muốn.

Trong ngẫu nhiên, sư tử là loài vật kiêu dũng, có thể đánh bại và khiến cho khiếp sợ bất kỳ loài vật nào nên trong phong thủy, tượng sư tử đá có khả năng mang lại tài lộc, nâng cao doanh số, lợi nhuận, mở rộng quy mô, ngành hoạt động cho công ty.

rốt cục, sư tử là chúa sơn lâm, biểu tượng cho tột bực vinh quang, nên tượng sư tử đá mang thể tôn vinh vai trò của ông chủ trong doanh nghiệp cũng như gia đình, là người bạn đồng hành đắc lực để họ sở hữu thể luôn khỏe mạnh, sáng láng, và quả quyết lúc khắc phục những trở ngại trong kinh doanh và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *