Stella Mega City Bình Thủy kiến trúc châu Âu tiến độ tốt

Stella Mega City Ngân Thuận nằm tại vị trí đẹp tại tuyến đường Bình Thuỷ. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo. Khuôn viên cảnh quan xanh an lành, mang đến cho cư dân nơi đây một đời sống vĩnh cửu, thịnh vượng. Một dao động không gian xanh hiếm hoi tọa lạc ngay giữa lòng thành thị ồn ào đông đúc.

Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy kiến trúc châu Âu

Dự án là tổ hợp nhà phố và biệt thự có hơn 5000 lô tất cả. Mong muốn mang đến cho quý khách hàng một không gian sống hiện đại. Stella Mega City Bình Thủy trở nên điểm nhấn và là một trong những dự án bất động sản “đáng sống” dành cho những người có thu nhập trung bình ngay tại trung tâm tỉnh Cần Thơ. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án Stella Mega City chỉ 2 – bốn km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Dự án với cảnh quan mang đậm dấu ấn Pháp và được trang bị đẩy đủ tiện ích: Cửa hàng tiện ích, Siêu thị. bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn quốc tế, trường mầm non, khu vui chơi trẻ em. Café, khu dưỡng sinh người cao tuổi, phòng tập Gym. Nhà hàng, Spa, vườn cây xanh, hầm để xe hiện đại, phòng sinh hoạt cộng đồng… Đáp ứng tối đa nhu cầu hưởng thụ và sống của các cư dân. Không gian xanh tại dự án bất động sản mang đến lợi thế vĩnh cửu về không gian sống và phát triển cho cư dân cũng như con cái của dự án Stella Mega City Bình Thủy GKG. Mật độ xây dựng của dự án bất động sản thấp hơn 40%. Ánh sáng và gió sẽ tràn qua Đất nền của bạn mang theo luồng không khí mát mẻ và trong lành.

Đất nền Stella Mega City Bình Thủy tiến độ tốt

Khách hàng khi đến với dự án Stella Mega City. Không chỉ vô cùng ấn tượng bởi những tiện ích vô cùng cao cấp với không gian xanh trong lành . Mà còn ấn tượng bởi những thiết kế vô cùng sáng tạo, thông minh, tinh tế và tiên tiến của các đất nền nhà phố giá rẻ tại dự án. Chú trọng tới từng chi tiết trong thiết kế, cả toà nhà theo một thể thống nhất. Cũng như từng đất nền nhà phố giá rẻ riêng biệt tại Stella Mega City Bình Thủy. Áp dụng mô hình thiết kế tiên tiến tiên tiến trên thế giới. Được nhiều chủ đầu tư áp dụng.

Nghiên Cứu Thông tin Các dự án tại Tỉnh Cần Thơ: ban dat nen can tho

Đến với các dự án của Công ty cổ phần Kita Invest khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. Stella Mega City Bình Thủy được nhận định là một Nhà phố cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các khách hàng thuộc tầng lớp trung thượng lưu như Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là một cộng đồng tri thức, văn minh. Và có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm đối với mọi người. Tiện nghi sống chuẩn 5 sao, vị trí đẹp dự án bất động sản Stella Mega City Bình Thủy còn lôi kéo cư dân bởi uy tín đến từ chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest.

Tìm hiểu thêm