Ưu điểm tuyệt vời chỉ có tại Khu chung cư cao cấp Oyster Gành Hào

chung cư Oyster Gành hào nằm ở phường 5, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là vị trí chiến lược của khu vực TP.Vũng Tàu nói riêng và khu vực phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung. Nằm trong khu vực trung tâm về hành chính. Sở hữu cơ sở hạ tầng được quy hoạch phát triển bậc nhất khu vực phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu. Chính vì thế, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, Khu chung cư cao cấp Oyster Gành Hào đang nằm trong khu vực được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển.

Oyster Gành Hào

An cư khỏe mạnh cho người cao tuổi

khu căn hộ Oyster Gành Hào nằm tại địa điểm hết sức đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong KĐT mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới Bà Rịa – Vũng Tàu nên được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu lý tưởng . Hệ thống cơ sở hạ tầng tại khu vực này liên tiếp được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như đường Trần Phú, Hoàng Hoa Thám đi đến khu vực khác thành phố. Thiết kế căn hộ phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 33 m2 đến 92.91m2 nên khách chỉ cần trên 1.68 tỷ/căn là sở hữu được căn hộ ngay cạnh trung tâm TP.Vũng Tàu.

Tổ hợp khu căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào được tích hợp đầy đủ tiện ích của 1 KĐT đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại. Đặc biệt, cũng như các sản phẩm trước đó của Vime. Khu chung cư cao cấp Oyster Gành Hào được định vị là dòng căn hộ hạng sang sức khỏe, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong căn hộ hạng sang không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Khu chung cư cao cấp Oyster Gành Hào chung cư Oyster Gành hào được kế thừa những tiện ích đẳng cấp từ dự án đầu tay của Vietpearl Group, được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng măt trời, áp dụng công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện tất cả đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Khu chung cư cao cấp Oyster Gành Hào. Hệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Khu chung cư cao cấp Oyster Gành Hào được thiết kế hoàn hảo

Dự án bất động sản với tổng diện tiện lên đến 2.571m2 với hơn 284 căn hộ cao cấp. Thiết kế mỗi căn hộ hạng sang từ 2-4 phòng tùy theo nhu cầu sử dụng và mức giá phù hợp của gia đình. Tất cả căn hộ hạng sang đều được các chuyên gia thẩm định đánh giá về chất lượng vật liệu. Và trong quá trình thi công luôn có nhà thầu giám sát nhằm chắc chắn tuyệt đối ích lợi của khách hàng. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm xuống tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano giảm âm cách nhiệt…

Bạn đang xem thêm thông tin Khu chung cư cao cấp Oyster Gành Hào tại: phuong thuc thanh toan oyster ganh hao

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Vietpearl Group còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và chắc chắn các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi căn hộ… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Khu chung cư cao cấp Oyster Gành Hào được quản lý vận hành bởi Savills, chắc chắn chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Mở bán Khu chung cư cao cấp Oyster Gành Hào hiện nay vẫn đang diễn ra, quý khách hàng vẫn chưa tìm được căn đẹp, phù hợp với nhu cầu của gia đình có thể phone ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn.

Xem thêm thông tin