Máy xới đất mini sản phẩm chuyên dụng cho ruộng bậc thang

Máy xới đất là một trong những thiết bị quen thuộc được sử dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp. Máy xới đất đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng của người dùng như làm đất, đánh cỏ, lên luống, bón phân, gieo hạt.

Hiện nay máy xới đất không còn quá xa lạ với người dùng, việc lựa chọn sử dụng máy xới đất thay bằng làm thủ công tiện lợi hơn khá nhiều bởi nó tiết kiệm được thời gian, chí phí bỏ ra một lần mà cho ra năng suất cao,…Ở một số khu vực người dân vẫn chưa sử dụng tới dòng máy này nguyên nhân là do thông tin về máy xới đất chính hãng quá ít và họ chưa tìm được sự tin tưởng từ các nhà cung cấp. Vì thế chúng tôi những người cung cấp sản phẩm máy xới đất này sẽ cung cấp thêm các thông tin cần thiết, để người dùng có sự lựa chọn tốt hơn trong công việc của mình.
Hiện nay, diện tích đất nông nghiệp nước ta chiếm khoảng 7 triệu ha, trong đó các tỉnh trung du miền núi chiếm khoảng 4 triệu ha đất nông nghiệp. Mặc dù chiếm diện tích lớn nhưng quá trình sản xuất và thu hoạch vẫn còn đang sử dụng những phương pháp truyền thống thủ công nên khó đảm bảo tiến độ và hiệu quả cao. Một trong những nguyên nhân chính đó là chưa có những loại công cụ máy móc hỗ trợ như máy xới đất mini, máy gặt lúa.. Siêu thị máy Tiến Linh chuyên cung cấp các dòng máy nông nghiệp sử dụng hiệu quả ngay cả trên những thửa ruộng bậc thang.

 

1. Máy xới đất mini:

may-xoi-dat

Máy xới đất mini hàng chính hãng tại Siêu thị Tiến Linh

Động cơ 8ph với thiết kế gọn nhẹ và tối ưu giúp tiết kiệm nhiên liệu.
– Chuyên dùng để xới đất nhanh chóng chỉ với 3 lần phay là hoàn toàn có ngay một thửa ruộng đạt tiêu chuẩn cho việc trồng cây màu hay cấy lúa, gieo sạ.
– Máy xới đất mini giá rẻ còn có thế làm cỏ vườn cho những loại cây ăn quả.
– Thiết kế thông minh, dễ dàng di chuyển trên các loại địa hình khó khăn.
Những dòng máy xới đất mini này có thiết kết phù hợp với người dùng, máy gọn có trọng lượng vào khoảng 90 – 110Kg hoàn toàn có thể khuân vác di chuyển rất dễ dàng và tiện lợi. Ngoài ra động cơ dầu 173F công suất đầu ra 5.5HP có trang bị hai bánh xe cao xu nên di chuyển dễ dàng trong quá trình làm việc, khi không sử dụng việc di chuyển cũng không thành vấn đề với dòng máy xới đất này.

2. Máy xới đất đa năng:

may-xoi-dat

Máy xới đất đa năng chính hãng

Dòng máy xới đất đa này với công xuất lớn nên trọng lượng cũng như máy cũng lớn việc di chuyển cần có sự trợ giúp của 2 đến 3 người tuy nhiên máy cũng có thể tháo ráp bộ xới cho từng mục đích công việc khác nhau như: bộ đánh cỏ, bộ xới đất cứng,… tùy từng mục đích mà người dùng có thể tháo lắp vào máy để sử dụng bởi nó là ” máy xới đất đa năng ” mà
Tất những các dòng máy xới đất cầm tay này sử dụng nhớt bôi trơn, nó chiếm khoảng 1 đến 2.5 bình  xăng, dầu để hoạt động, máy xới đất cầm tay bóp tay cầm sử xe máy chúng cũng có công tắc hay nút bấm. Hiện tại tất cả những dòng máy xới đất cầm tay đều đang được trưng bài tại Siêu Thị Tiến Linh quý khách hàng có thể sở hữu ngay máy xới đất cầm tay hôm nay với nhiều khuyến mãi ưu đãi đặc biết từ Tiến Linh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *