Mẹo triệt lông ởlưng hiệu quả mất ít thời gian

cong-dung-cua-tam-trang-ngoc-trai

Thắt đáy lưng ong quyến rũ luôn là ước mơ của nhiều phụ nữ. Một vài chị em có vùng lưng bị mọc những lông tơ nhỏ nhưng sậm màu và mọc dầy khiến chị em không tự tin khi diện những bộ váy khoe lưng trần.

Vậy có cách triệt lông ở lưng hiệu quả mà chỉ mất một ít thời gian không?

Rose’ Beauty chia sẻ một số phương pháp tự nhiên triệt vùng lông ở lưng:

Chanh là một nguyên liệu khá hữu ích giúp chị em làm đẹp vì nó có chứa nhiều Vitamin C và axit làm lông bị mủn và làm trắng da.

Để làm đẹp vùng lưng bạn chỉ cần dùng chanh chà xát khắp cơ thể, bạn có thể chà xát cả vùng nách để khử mùi và làm trắng da thâm sần.

Tẩy lông ở lưng bằng đá mài

Có một cách tự nhiên đó là bạn dùng đá mài bọt biển chà xát khắp vùng lưng khi tắm, tuy nhiên cách này phải thực hiện nhiều lần, kiên trì và cần có thêm 1 người giúp bạn chà xát khắp vùng lưng. Bởi vì đôi tay của bạn không đủ dài để với tới khắp vùng lưng cơ thể.

Loại bỏ vùng lông ở lưng bằng cà chua

Một thần dược giúp loại bỏ lông và làm mịn da khác đó chính là cà chua – một nguyên liệu vàng.

Cà chua có chứa nhiều Vitamin có tác dụng dưỡng da, làm nhạt màu lông và rụng những sợi lông tơ mỏng nhất là vùng mặt và vùng lưng.

Cách thực hiện thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thái cà chua ra thành từng khoanh sau đó xát mạnh lên khắp lưng. Thực hiện đều đặn 1 tuần 3 lần sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.

Tuy nhiên, hiệu quả của các phương pháp tự nhiên này không cao, tác dụng tẩy lông chỉ ở lớp bề mặt mà không thể cắt đứt hoàn toàn nguồn dinh dưỡng nuôi lông.

Do vậy, 1 thời gian sau (khoảng 1 tuần), lông lại mọc trở lại, thậm chí còn phát triển dày đặc hơn trước.

Triệt lông cả lưng bằng công nghệ cao

Triệt lông ở lưng bằng công nghệ cao hiệu quả mà chỉ mất một ít thời gian đã được hàng nghìn chị em tin tưởng lựa chọn.

Triệt lông bằng laser sẽ giúp loại bỏ những sợi đen cứng một cách triệt để bằng cách tác động vào các mao mạch và mầm nhú của sợi lông, cắt đứt nguồn cung cấp chất dinh dưỡng đến từng nang lông làm cho nang lông yếu dần, rụng và mất hẳn.

Không những loại bỏ lông hiệu quả, laser thế hệ mới còn làm trẻ hoá da, khống chế tình trạng da bị thâm đen, giải quyết viêm nang nông, lỗ chân lông to giúp da sáng mịn và lỗ chân lông được thu nhỏ để da trở nên mịn màng.

Địa chỉ: Số 88 Vũ Phạm Hàm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02439 1111 88 –  0125 2882 666

Email: thammybeauty206@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *