Tìm hiểu những ưu điểm của đồng hồ treo tường có lịch vạn niên

dong-ho-treo-tuong-co-lich-van-nien

Hiện nay, với các điểm mạnh của lịch vạn niên, sản phẩm này đang được thịnh hành và được đông đảo nhiều người đón nhận với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Vậy đâu là các ưu điểm của đồng hồ treo tường có lịch vạn niên đang được yêu thích trong thời gian gần đây? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau.

Đồng hồ treo tường có lịch vạn niên không chỉ có tác dụng xem giờ mà còn được coi là vật dụng trang trí có các tính năng ưu điểm vượt bậc khác.

các ưu thế của đồng hồ treo tường lịch vạn niên

Ưu điểm về khả năng hiển thị của đồng hồ treo tường lịch vạn niên

Khi nói về ưu điểm hiển thị của đồng hồ treo tường lịch vạn niên, chúng ta thường nghĩ đến chức năng của đồng hồ treo tường tranh điện lịch vạn niên, với những hình ảnh sắc nét cùng đèn hiển thị phía sau đồng hồ treo tường vạn niên còn được coi là sản phẩm đèn ngủ có ích.

–  Giữ vững tín độ xây dựng của dự án Imperia Sky Garden

–  Chung cư 423 Minh Khai và những trang bị hiện đại

dong-ho-treo-tuong-co-lich-van-nien

Tuy nhiên tính năng hiển thị của sản phẩm được biết tới với chức năng báo chi tiết từng giờ, từng phút, từng giây, lịch dương gồm nhiều phần thông báo như: thứ, ngày, tháng. Bên cạnh đó cũng chúng ta cũng có thể xem được lịch âm như ngày và tháng, tuy nhiên đồng hồ treo tường có lịch vạn niên còn có khả năng hiển thị được nhiệt độ trong phòng.

Đèn led rõ ràng kèm theo bộ điều khiển trong đồng hồ treo tường lịch vạn niên

Đèn led trong đồng hồ treo tường có lịch vạn niên này được thiết kế hợp mắt người nhìn, hệ thống và thiết bị chống chói, giúp mắt mọi người có thể nhìn rõ số từ mọi hướng khác nhau, đồng thời các con số cũng được in đậm hơn sẽ giúp bất cứ ai cũng có thể nhìn rõ giờ giấc trong điều kiện ánh sáng mạnh.

dong-ho-treo-tuong-co-lich-van-nien

Đồng hồ treo tường lịch vạn niên còn được hỗ trợ để sử dụng thêm bộ điều khiển từ xa giúp điều chỉnh được thời gian như ngày tháng năm hoặc bật tắt đèn trong đồng hồ và có chức năng điều khiển các bức tranh trong đồng hồ.

Tính năng hoạt động lúc mất điện của đồng hồ treo tường lịch vạn niên

Đồng hồ treo tường tranh điện lịch vạn niên được dùng với một nguồn pin là Utrafile có dung lượng lên tới 3.000mA dựa vào khả năng hoạt động thấp trong khoảng thời gian lên tới 24 giờ khi xảy ra trong trường họp mất điện đột xuất. Sau khi có điện lại, pin sẽ được hệ thống hỗ trợ để nạp lại như bình thường.

Các lưu ý khi sử dụng đồng hồ treo tường lịch vạn niên

Không nên để đồng hồ treo tường có lịch vạn niên bị đổi thay nhiệt độ đột ngột, không nên làm rơi đồng hồ hoặc cho máy bị va chạm, nên kiểm tra ngay sau lúc xảy ra sự cố.

dong-ho-treo-tuong-co-lich-van-nien

Không nên để đồng hồ treo tường lịch vạn niên bị thấm nước và lúc chốt đóng của đồng hồ bị lỏng hoặc rơi ra ngoài, cần phải thay ngay chứ không nên dùng lại những chốt khóa đó.

Hãy thường xuyên theo dõi các bài viết tiếp theo của Sofa Homes để được cập nhật thêm những kinh nghiệm bổ ích trong việc trang trí nhà cửa với những vật dụng tiện lợi tuyệt vời nhé!

>>> Bạn có thể tham khảo thêm một số kiến thức về lựa chọn và thiết kế nội thất trong gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *