Mẹo thiết kế nội thất phòng tắm đẹp bạn nhất định phải biết

thiet-ke-noi-that-nha-tam

Thiết kế nội thất tiện ích cho căn phòng tắm là việc khá quan trọng trong mỗi gian nhà. Cộng tham khảo Sofa Home những cách thiết kế nội thất đơn giản khiến gian phòng tắm rộng và đẹp hơn.

phòng tắm là nơi rất quan trọng trong gian nhà của chúng ta, không những thế nó lại là nơi được thiết kế với kích thước tiết kiệm nhất trong ngôi nhà, bằng 1 số mẹo nhỏ chúng ta có khả năng làm cho phòng tắm trông “rộng” hơn so với thực tế.

một. Thiết kế nội thất phòng tắm tận dụng khoảng không với 1 kệ để đồ. Giả dụ gian phòng tắm của gia đình bạn tương đối nhỏ, việc tận dụng khoảng ko với kệ để đồ khả năng chứa giữ khăn hoặc giấy vệ sinh sẽ là lựa chọn lý tưởng.

2. Làm cảm giác rộng của không gian nội thất phòng tắm bằng treo tấm gương. Loại gương to, dài tạo sự phản ánh hiệu quả khiến ko gian có vẻ rộng hơn. Điều này rất nhiều được ứng dụng cho những không gian hẹp.

thiet-ke-noi-that-nha-tam

3. Gắn các chiếc tủ trên sàn dưới bồn rửa nhằm giải phóng các đồ vật nhỏ của phòng tắm để ko gian thêm gọn ghẽ. Ngoài ra, để bề mặt kệ gỗ đỡ trống, bạn có thể bài trí thêm những dòng bình nghệ thuật hoặc 1 lọ hoa tươi để mang làn gió mới cho ko gian phòng tắm.

4. Thiết kế thanh treo khăn trên cánh cửa sẽ tận dụng được tối đa diện tích không gian hẹp. Bạn có khả năng lưu trữ số lượng lớn khăn tắm của những thành viên trong 1 tủ chứa gần ấy, nhưng với thiết kế thanh treo thì việc dùng khăn để lau khô được treo ngay sắp vẫn là điều thuận lợi nhất.

5. Sử dụng 1 vòi nước gắn trên tường. Gắn vòi nước trên tường với bồn rửa cho phép bạn tối ưu được ko gian hẹp của gian phòng tắm. Đừng sợ thử 1 vòi nước gắn trên tường trong thiết kế truyền thống bởi nó cũng có thể hoạt động tối đa ở bất cứ đâu!

thiet-ke-noi-that-nha-tam

6. trang trí nội thất căn phòng tắm với kệ gỗ ở không gian thừa. Việc này giúp tận dụng ko gian và làm căn phòng tắm thêm sạch sẽ.

7. Thiết kế đặt bồn rửa ở góc sẽ tận dụng tối đa chiều dài, chiều rộng, chiều cao hẹp. Nó cũng tiện dụng cho việc mở và đóng cửa buồng tắm có vòi sen mà không hề gây vướng víu khi chuyển động.

8. Bỏ qua cánh cửa buồng tắm có vòi sen. Nếu như phòng tắm của bạn không quá rộng thì bạn hãy coi xét thiết kế 1 tấm kính thay vì có cửa tắm. Nó sẽ giữ cho nước ko bị bắn ra ngoài lúc sử dụng.

9. Sử dụng mô phỏng quy mô to cũng có thể đánh lừa mắt khi Quan sát thấy không phòng tắm mở mang.

10. Thiết kế 1 bồn rửa hình máng là một biện pháp hữu hiệu cho ko gian hẹp. Bồn rửa kiểu này lúc gắn trên tường, chúng phóng thích ko gian sàn thêm rộng hơn mà vẫn phát huy được công năng sử dụng.

11. Tận dụng kệ tròn đặt ở các góc của phòng tắm. Thiết kế này rất hữu hiệu dù trong căn nội thất đẹp phòng tắm có các hốc hình vuông dôi thừa và nó giảm thiểu làm gây ra các sự cố va chạm xây xát do góc cạnh của kệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *