Mẹo thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại bạn nhất định phải biết

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nho

Sơn gian phòng màu xám đậm, sử dụng rèm cửa mỏng màu trắng cũng có thể giúp tạo nên ko gian sâu và nhiều hơn cho phòng. Cùng tham khảo mẹo Sofa Home để biết cách sáng tạo nội thất cho phòng ngủ nhỏ đẹp hiện đại nhé.

1. Ánh sáng trong thiết kế nội thất phòng ngủ

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nho

Ánh sáng là nguyên tố quyết định đến độ thoáng rộng cho bất cứ phòng nào, nhất là ánh sáng tự nhiên. Hãy thiết kế nội thất bed room của bạn có ko gian mở cửa sổ ra bên ngoài để nhận được phổ biến ko khí thoáng đạt, tươi mới.

Đối với những bed room không thể cải tạo không gian nội thất, bạn cũng có thể dùng ánh sáng nhân tạo qua những mẫu đèn chùm, đèn treo tường, đèn âm tường, đèn trang trí… Chúng sẽ tạo điều kiện cho phòng của bạn thêm lung linh, đương đại.

2. Màu sắc

màu sắc tối là đại kỵ cho những không gian nhỏ. Nó sẽ biến gian phòng của bạn thành 1 hang động chật hẹp, tạo cảm giác tầy, bí bách. Hãy sử dụng màu sơn sáng trên tường và trần nhà, không phòng sẽ được mở mang.

ngoài ra, bạn khả năng nới rộng phòng ngủ bằng việc sơn phòng màu xám đậm, sử dụng rèm cửa mỏng màu trắng sẽ tạo nên ko gian sâu và nhiều hơn cho nội thất đẹp

Nên giảm thiểu sử dụng đồ nội thất và phụ kiện rườm rà như đồ tua rua, bèo nhún nhường và các chi tiết trang trí nội thất ko thiết yếu khác.

3. Bố trí đồ đạc

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nho

Càng rộng rãi đồ đoàn sẽ càng gây cảm giác chật chội, ức chế. Hãy học tập thời trang tối giản của người Nhật: Vứt bỏ hết những đồ đoàn cũ, bố trí căn phòng ngăn nắp, dùng nội thất có chiều dài, chiều rộng, chiều cao thích hợp với căn phòng.

Việc trang hoàng đầu giường cũng tạo điểm nhấn trên tường, sẽ tụ hội sự chú ý, tạo cảm giác ko gian rộng hơn. Nên chọn các bức tranh ảnh treo từng mảng lớn.

ngoài ra, việc đặt 1 tấm gương to gần hoặc đối diện với cửa sổ xoành xoạch có hiệu quả mở mang không gian.

4. Lưu trữ sáng tạo

Nội thất thông minh đã phát triển thành thân thuộc với rộng rãi gia đình, tỉ dụ như 1 số đồ nội thất phối hợp tiện ích giữa giường ngủ và ngăn chứa đồ, kệ, tủ âm tường. Vì những mẫu đồ nội thất tiếp xúc trực tiếp với nền sàn như táp đầu giường, tủ quần áo, bàn làm việc, đèn ngủ thường chiếm tương đối phổ quát kích thước, đặc thù đối với những không gian hẹp, nên bạn cũng có thể tận dụng gậm bàn, gậm giường hay nóc tủ để thiết kế thêm 1 số ngăn để đồ, hoặc chọn tìm giường, tủ thông minh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *